4 LÝ DO TẠI SAO BÂY GIỜ LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ BẠN ĐẦU TƯ VÀO TIỀN ĐIỆN TỬ

4 LÝ DO TẠI SAO BÂY GIỜ LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO TIỀN ĐIỆN TỬ
Bài viết này sẽ nêu bật những lý do chính mà tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào tiền điện tử.

Thị trường cryptocurrency đã phát triển theo cấp số nhân và ngày càng thu hút đông đảo người tham gia. Bởi Công nghệ nền tảng bảo mật – được gọi là công nghệ Blockchain – có tiềm năng thay đổi cuộc sống của chúng ta cho tốt hơn. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên lên tàu và đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ.

1. Mức lợi nhuận cao đến mức bạn không thể tưởng tượng được

Chúng ta hãy so sánh tỷ suất lợi nhuận của Bitcoin với tỷ lệ cổ phiếu S & P 500, đây là chỉ số hàng đầu cho kết quả hoạt động của chứng khoán Mỹ từ năm 2016.

Tôi ước tôi có thể nói rằng chúng ta đang mơ. Nhưng không. Giả sử bạn đã đầu tư 10.000 đô la vào đầu năm 2016 trong các cổ phiếu của Mỹ, bây giờ tổng giá trị đầu tư của bạn sẽ là khoảng 12.000 đô la. Nhưng nếu bạn đầu tư vào Bitcoin, bạn sẽ có giá trị lên đến 60.000 đô la. Thậm chí sẽ là con số hàng triệu đô la đến năm 2018. Thật quá khủng khiếp đúng không?

Điều này thậm chí còn điên rồ hơn. Và biểu đồ này là từ đầu năm 2017. Nếu bạn đã đầu tư vào Ethereum, khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên gấp bội số 46 . Nếu bạn đã đầu tư 10.000 đô la, bạn sẽ có 470.000 đô la trong khoảng thời gian 6 tháng . Hãy suy nghĩ về nó. Những loại lợi tức này không thể đạt được trong phạm vi đầu tư truyền thống. 
Cryptokurrencies Không chỉ có Bitcoin & Ethereum!
Bitcoin và Ethereum có thể là những đồng tiền lớn nhất hiện nay, nhưng có hàng trăm đồng xu có thể đạt được tỷ suất lợi nhuận tương tự hoặc thậm chí tốt hơn. Mỗi đồng tiền có một mục đích cụ thể hoặc giải quyết một vấn đề cụ thể. Bạn có thể xem các đồng xu khác nhau ở coinmarketcap.com.
Tuy nhiên, một lời cảnh báo: Đảm bảo rằng cần phải có đầy đủ sự cẩn trọng được thực hiện trước khi đầu tư. Cryptos có thể rất dễ bay hơi và chúng đang ở giai đoạn sơ sinh; có một khả năng rằng nhiều đồng tiền có thể thất bại hoặc là lừa đảo thực sự . 

2. Tiềm năng tăng trưởng to lớn

Thế giới crypto là cực kỳ đáng sợ, do sự phức tạp trong sự hiểu biết về công nghệ. Việc sử dụng thuật ngữ máy tính kỹ thuật có thể gây nhầm lẫn và ngăn cản người bên ngoài. Đây là lý do chính khiến nhiều người chưa đầu tư vào đây. Ngoài ra, nó có thể là một thách thức thực sự điều hướng thông qua hệ sinh thái; từ việc mở một tài khoản giao dịch , để gửi các giao dịch tiền điện tử , để quản lý một ‘ví tư nhân để giữ an toàn.
Thực tế là bạn chỉ cần chịu khó đọc những bài hướng dẫn tại meodautu.com là đủ để bắt đầu và khá an toàn trên thị trường. Nó sẽ là xu hướng tương lai và sẽ rất ưu thế cho những người biết nắm bắt cơ hội từ sớm. 
Nó có thể là không suôn sẻ ngay từ đầu, nhưng tất cả sẽ có giá trị về lâu dài. Một khi đã có đầy đủ chính phủ bảo hiểm về cryptos, khối lượng sẽ bắt đầu đổ vào, hoàn toàn bởi vì tỷ lệ lợi nhuận tương đối đáng kinh ngạc! Lời khuyên của tôi là hãy tìm hiểu tiền điện tử ngay bây giờ và lấy phần thưởng ngọt ngào của bạn.

3. Tận hưởng sự tự do và làm chủ đồng tiền của bạn

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của chính phủ, các ngân hàng lớn hoặc tập đoàn độc quyền thì cryptos là hoàn hảo cho bạn . Hãy đối mặt với nó, con người đã quen với một cơ quan trung ương – dưới hình thức của một chính phủ, một tổ chức, hoặc bất kỳ cơ quan nào – đặt ra các quy tắc để chỉ đạo cách thức mọi việc cần làm. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi, đó là một hệ sinh thái thực sự dân chủ.
Việc phân cấp các mật mã bí mật làm dân chủ hóa các quyền lực truyền thống và trao quyền cho quần chúng. Bạn sẽ không còn phụ thuộc vào các tổ chức tài chính để chuyển tiền đi kèm với một khoản phí quá mức. Có rất nhiều đồng xu – đáng chú ý nhất là Bitcoin – cho phép người dùng chuyển tiền cho bất cứ ai tại bất kỳ địa điểm nào với một phần nhỏ của lệ phí. Không chỉ vậy, có ví riêng tư để lưu trữ đồng xu của bạn sẽ cho bạn toàn quyền kiểm soát tiền của bạn. Nó giống như quản lý ngân hàng của riêng bạn; bạn quyết định các quy tắc riêng của mình.
Hơn nữa, bản chất của một nền kinh tế phân cấp được cung cấp bởi Blockchain tự nhiên gắn kết các ưu đãi kinh tế của người tham gia. Điều này có nghĩa là những người có ý định xấu sẽ thấy nó vô cùng sinh lợi và tốn kém để tấn công hoặc làm tổn hại đến hệ thống, như số lượng tài nguyên cần thiết để làm như vậy sẽ là thiên văn học. Thay vì lãng phí tài nguyên của họ để thỏa hiệp hệ thống mà không có bất kỳ khuyến khích nào, điều hợp lý cần làm là đóng góp các nguồn lực của họ để tăng cường an ninh của hệ thống (một quá trình gọi là “khai thác mỏ”). Vì vậy, họ sẽ được hưởng những lợi ích kinh tế khi làm như vậy. 
Bất cứ ai cũng có thể tham gia mạng lưới này bằng cách đóng góp các nguồn lực và kiếm được tiền xu cho công việc tương xứng mà bạn đưa vào. Năng lực của bất kỳ người nào tham gia và hỗ trợ toàn bộ hệ thống là bản chất của sự phân quyền.

4. Xu hướng của tương lai

“Có nhiều quyền lợi và cực kỳ giàu có trên đường đi là sự kết hợp mà chỉ có rất ít người có và sẽ trải nghiệm.”

Tóm Lại

Thế giới crypto đang nở rộ là một game thay đổi thực sự có thể thay đổi cách chúng ta làm mọi thứ. Khi chúng tôi nói chuyện, các ứng dụng đang được phát triển để phá vỡ hiện trạng hiện tại, cho tốt hơn. Hãy tưởng tượng có quyền truy cập minh bạch vào hoạt động của chính phủ hoặc tổ chức trong tầm tay bạn, hoặc cho phép chia sẻ một phần sức mạnh tính toán của bạn trong sự tiến bộ của các dự án khoa học và y tế quan trọng. Một hệ thống phân cấp cho phép người dân tận dụng nguồn lực và phẩm chất của nhau để nâng cao cộng đồng. Đó là một sức mạnh. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đầu tư vào hệ sinh thái rất phong phú. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nếu bạn nghĩ rằng có thể là quá muộn để đầu tư? Không! Trừ khi thế giới sụp đổ.

** Trong một hệ thống Proof-of-Work, các nguồn lực bao gồm điện toán và điện năng. Trong một bằng chứng về quyền hạn, nguồn tài nguyên chính là đồng tiền chính hãng, vì những người tham gia phải “chia sẻ” cổ phần của họ tham gia vào quá trình khai thác mỏ.
** Không phải tất cả đồng tiền đều được phân quyền; một số tiền xu được hình thành để tập trung.
** Cơ hội tốt nhất để tham gia vào thị trường đã qua lâu rồi, bây giờ là cơ hội thứ n dành cho bạn. Hãy nắm bắt nó ngay. 

Làm ngay điều này: Click Xem Hướng Dẫn Tại Đây

error: Content is protected !!