Beegroup là gì? So sánh với Easy1up và các cách kiếm tiền online khác.

Người anh em thân mến!

Với kinh nghiệm từng lên voi xuống chó sml nhiều lần với kiếm tiền online và đặc biệt là mảng sản phẩm số thì bài viết này sẽ giúp anh em có những cái nhìn khách quan nhất về kênh kiếm tiền này.

BeeGroup thời gian gần đây được dân tài chính online (1 mảng ngách của MMO) quảng bá rầm rộ và tất nhiên nó nhanh chóng lọt đến tai và tầm ngắm của anh em MMO lâu năm như tôi.

Vậy cụ thể thì BeeGroup là gì và có lừa đảo hay nên tham gia hay không? Bài viết này anh em sẽ cùng mổ xẻ nhé! Ngắn gọn thôi.

BeeGroup là gì?

BeeGroup về cơ bản là trang đào tạo trực tuyến tương tự như các trang như Unica, Kyna, Topica,…Họ bán khóa học thì ai cũng biết rồi nhưng phát triển mạnh mẽ hay không thì đa phần dựa vào hệ thống tiếp thị liên kết (bán khóa học để nhận hoa hồng).

Các đàn anh gạo cội như Unica thì có hàng nghìn khóa học và thường hoa hồng tối đa cũng chỉ rơi vào khoảng 40% cho 1 đơn hàng thành công. Tuy nhiên thằng em BeeGroup sinh sau đẻ muộn lại chơi kiểu khác, thay vì tạo ra hàng nghìn khóa học (tốn cực nhiều công sức và tiền bạc), thì họ chỉ tạo ra 6 Combo khóa học duy nhất mà thôi và tập trung vào việc nuôi hệ thống tiếp thị liên kết cho mình bằng cách trả hoa hồng cao ngất ngưởng lên đến 90% (80% có thể rút về ngay lập tức, 10% ví sự kiện (mua vé sự kiện offline), 10% họ lấy coi như phí duy trì). Như vậy Affiliater coi như hưởng gần hết lợi nhuận và gần như bán sản phẩm của chính mình, nghe ham đấy chứ?

Anh em MMO thì có lẽ cũng dễ dàng nhận ra Beegroup là mô hình tương tự như Easy1up, Franchise Pro hoặc 25Dollar1up? Những kênh từng làm mưa làm gió ở cộng đồng kiếm tiền online thời gian vừa qua, nhiều người Việt Nam đã kiếm được cả chục tỷ với những kênh này và hiện vẫn đang tiếp diễn. 

Easy1up, Franchise Pro hoặc 25Dollar1up, khóa học 100% là tiếng anh, xuất sứ và nguồn gốc công ty thì về cơ bản đều không công khai rõ ràng, mặc dù vậy thì phải công nhận mô hình nuôi Affiliate quá hấp dẫn đến khó cưỡng nên thậm chí những điểm yếu đó cũng chẳng mấy ai quan tâm. Dân tình vẫn đổ xô vào và kiếm được rất nhiều tiền.

BeeGroup ra đời như 1 bản cải tạo của tất cả những kênh nước ngoài ấy và điểm cộng là các khóa học do người Việt giảng dạy và về cơ bản các khóa học được đầu tư bài bản chất lượng, hoa hồng cũng cực cao như các kênh kia. Và xét 1 cách khách quan thì đang chiều được cả người tiêu dùng và Affiliate?

BeeGroup xuất sứ tại Singapore (Chuẩn thì có lẽ xuất sứ là Việt Nam, tuy nhiên vì lý do thủ tục hay như thế nào đó mà để xuất sứ nước ngoài thì tôi cũng không biết được, nhưng thú thực mà nói thì điều này cũng không quan trọng, vì các trang khác dạng mập mờ còn cứ chạy hết năm này đến năm khác nữa là có vẻ khá công khai minh bạch như Beegroup).

Bản thân tôi đã mua và kích hoạt 1 vài level tại Beegroup và trải nghiệm cả khóa học lẫn các thao tác nạp rút tiền cùng hệ thống tiếp thị liên kết.

Giao diện và chất lượng các khóa học khá chất lượng và được trình bày 1 cách khóa học. Nội dung khá sâu và chi tiết.

Nạp rút tích hợp tự động và chuyên nghiệp, thao tác và xử lý rất nhanh.

Nên sơ lược thì dù có tiêu cực đến mấy cũng phải công nhận 1 điều là BeeGroup đang rất có rất nhiều lợi thế và tiềm năng, đặc biệt với anh em đang kiếm tiền cho Unica hay các trang thương mại điện tử thì đây xứng đáng là 1 kênh để xem xét.

BeeGroup lừa đảo hay an toàn?

Nhiều anh em nghe thấy hoa hồng cao ngất ngưởng là vỗ đùi bảo lừa đảo rồi, đấy là chưa kể hoa hồng không chỉ nhận ở F1 mà còn nhận ở F2 của F1 nữa, thì chắc chắn là đa cấp lừa đảo rồi, Hờ. Không thể đánh giá ẩu như vậy được, nát hết bánh kẹo.

Bản thân tôi thấy Beegroup có 1 mô hình tối ưu, cả về chính sách phát triển và nền tảng khóa học cũng như quản trị hệ thống Affiliate, chuẩn xác và chưa có gì nhập nhèm cả.

Mặc dù có tí hơi điêu điêu về xuất sứ và vài cái ảnh CEO người sáng lập vì chưa thấy xuất hiện bao giờ (kể cả ngày ra mắt). Nhưng theo tôi thì chả sao vì có thể họ “mượn rượu tỏ tình” thôi (Thuê người đứng tên cho hợp pháp lý hoặc như thế nào đó).

Nên cơ bản thì thấy cũng khá an toàn. Còn trường hợp xấu nhất thì ae vào mua khóa học và tải video về ngay cất trong ổ cứng, nhỡ nó sập thì vẫn còn cái để học, như vậy tiền đổi lấy kiến thức ngon thì vẫn lãi.

Tóm lại tôi thấy Beegroup an toàn và không lừa đảo. Còn việc có tồn tại lâu dài bền vững hay không thì tôi không phán được.

Có nên kiếm tiền với BeeGroup?

Kiếm tiền với Beegroup hiểu đơn giản là mang khóa học đi bán và nhận tiền hoa hồng. Để nói là có nên hay không thì xét 2 yếu tố. 1 là sản phẩm. 2 là chính sách và độ minh bạch.

Sản phẩm như đã nói ở trên thì ok rồi. Các khóa học chất lượng, so với số tiền khách hàng phải bỏ ra để mua thì cũng khá hợp lý.

Về Kiếm tiền tiếp thị liên kết thì top 1 đáng quan tâm nhất là những trang bán khóa học online. Bởi vì vừa dễ vừa hoa hồng cao ngất ngưởng. Ở Việt Nam thì có lẽ bạn sẽ biết tới Unica, Edumall, Kina,…Còn ở nước ngoài thì có Clickbank, Udemy,…Các sản phẩm số online có ưu điểm là tốn rất ít chi phí và chủ yếu họ tập trung vào marketing bán hàng. Họ đều có chương trình tiếp thị liên kết và hoa hồng có khi lên đến gần 100%.

BeeGroup cũng tương tự như vậy, là trang bán các khóa học online, các khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về Marketing Kinh Doanh Kiếm Tiền, các khóa học này chuyên sâu về các công cụ, thủ thuật và kỹ năng giúp bạn nhanh chóng thành công trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Giống như các hình thức MMO (Make Money Online) từ tiếp thị liên kết khác đang vô cùng thịnh hành bây giờ, nhưng BeeGroup khác ở chỗ là lại trả hoa hồng ngay khi bạn bán được sản phẩm. Rút ra và tiêu ngay!

Đặc biệt, sau khi bạn mua các khóa học tại BeeGroup. Ngoài việc được học các kiến thức trong các khóa học này, bạn còn được BeeGroup nhượng quyền kinh doanh và có thể mang khóa học mà mình sở hữu đi tiếp thị với mọi người với mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn là 90% kèm theo không giới hạn số lượng khách hàng bạn có thể bán.

Kèm theo minh chứng là Easy1up hoặc các mô hình tương tự đã giúp cho anh em kiếm tiền online khá thành công, như vậy Beegroup có thể nói là đáng để anh em kiếm tiền từ nó.

Chính sách trả hoa hồng của BeeGroup?

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 1: 55$ tương đương 1.320.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 1 và nhận hoa hồng 90% ( 80% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 2: 165$ tương đương 3.960.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 2 + Level 1 và nhận hoa hồng 90% ( 80% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 3: 550$ tương đương 13.200.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 3 + Level 2 + Level 1 và nhận hoa hồng 90% ( 80% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 4: 1100$ tương đương 26.400.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 4 + Level 3 + Level 2 + Level 1 và nhận hoa hồng 90% ( 80% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 5: 2200$ tương đương 52.800.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 5 + Level 4 + Level 3 + Level 2 + Level 1 và nhận hoa hồng 70% ( 60% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Nếu bạn đầu tư kích hoạt Level 6: 4400$ tương đương 105.600.000 VNĐ thì bạn sẽ được quyền chia sẻ khóa Level 6 + Level 5 + Level 4 + Level 3 + Level 2 + Level 1 và nhận hoa hồng 50% ( 40% có thể rút ra tiêu ngay, 10% ở ví hội thảo)

Ngoài mức hoa hồng cao ngất ngưởng là 90% thì Khi bạn giới thiệu được 1 học viên mua khóa học từ link của bạn thì nếu sau này học viên đó mua các khóa học khác trên hệ thống thì bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng. Bán một lần hưởng mãi mãi về sau.

Ngoài ra khi ai đó mua khóa học thì họ sẽ được học khóa học đó mãi mãi. Nhưng đối với quyền kinh doanh bán khóa học thì nó chỉ có thời hạn trong 1 năm. Nên sau 1 năm nếu người đó muốn tiếp tục kinh doanh và muốn được nhận hoa hồng từ hệ thống của họ thì họ phải gia hạn khóa học đó, tức mua lại khóa học đó hoặc khóa level cao hơn. Vậy nếu trong 1 năm bạn tạo ra được 1 hệ thống thì đúng 1 năm sau những người học đó sẽ gia hạn khóa học của họ. Khi đó bạn sẽ nhận được tất cả hoa hồng từ những người gia hạn khóa học. Nó tương tự như Membership. Bạn chỉ cần bán 1 lần, năm sau những người gia hạn bạn lại nhận được tiền thụ động cực kỳ lớn từ hệ thống mà không cần phải tìm kiếm khách hàng mới.

Chưa hết, Beegroup còn có chính sách hoa hồng trả ơn, tức với mỗi F1 mua khóa học từ bạn, bạn nhận được 90% hoa hồng thì người F1 đó nếu họ làm Affiliate họ giới thiệu đến người thứ 2 cùng gói với họ thì người thứ 2 này sẽ được tặng hoàn toàn cho bạn và trở thành F1 của bạn. Tức mỗi lượt giới thiệu thành công bạn có khả năng nhận được nhiều lần hoa hồng và hưởng hoa hồng thụ động cực lớn nếu phát triển hệ thống tốt. Đây là lý do xứng đáng để bạn tâm huyết đầu tư cho nó.

Ví Dụ: Khi bạn mua 1 gói khóa học Level 3 550$, thì bạn sẽ được quyền kinh doanh các khóa học từ Level 3 trở xuống. Trong khóa học đó, bạn sẽ được hướng dẫn những kĩ năng marketing kiếm tiền online chuyên nghiệp. Sau đó bạn sẽ có kiến thức để kinh doanh kiếm tiền. Hoặc có thể bán luôn chính sản phẩm của họ vì bạn coi như đã mua quyền này rồi.

Giả sử bạn giới thiệu cho A kích hoạt Level 3 như bạn là bạn được 450$. A học và cũng có kiến thức giống như bạn và tất nhiên cũng có thể giới thiệu cho B kích hoạt Level 3. A được 450$, A lại bán tiếp sản phẩm cho X. Lúc này, A không được hoa hồng, vì X là sale thứ 2 của A. Nên sale đó chuyển lên để trả ơn bạn ( hệ thống sẽ làm tự động điều này, A giới thiệu từ sau X thì tất cả là của A mà không liên quan đến bạn nữa). Nên X lúc này sẽ trở thành F1 của Bạn. Lúc này bạn được 450$ và có thêm 1 người F1 là X. Như vậy X lúc này là F1 của bạn. Và X lại học và bán được 2 khóa học, sale thứ 2 của X lại trở thành F1 của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần bán được duy nhất 1 sale tiềm năng. Thì bạn sẽ được hưởng nhiều sale F1. Nhiều hoa hồng trả ơn. Đó ;à lý do rất nhiều người chỉ bán được duy nhất 1 sale 550$ và sau 1 thời gian thì họ thu về cả chục nghìn $ thụ động mà không cần làm gì.

Về cơ bản đây là một hệ thống kinh khủng khiếp. Một nền tảng vừa có Giá Trị Nhân Văn vừa có Giá Trị Kinh Tế: vừa giúp cộng đồng phát triển bản thân vừa giúp cộng đồng có thêm thu nhập và làm giàu.

Chỉ cần bán được 1 sale thôi, bạn đã được hoàn vốn, sau đó bạn còn được nhiều hoa hồng khác.

Bản chất của BeeGroup là gì ?

Bạn biết cửa hàng KFC chứ. Chắc chắn bạn biết rồi, đó là 1 cửa hàng nổi tiếng thế giới, kinh doanh những món gà khoái khẩu ngon tuyệt. Nhưng có phải hàng ngàn cửa hàng KFC đều do người sáng lập tự mở hay không ?

Câu trả lời là không! Họ mở rộng KFC ra khắp thế giới bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu. 

Nói sơ qua thì lúc đầu, các nhà hàng muốn bán sản phẩm KFC và mang thương hiệu gà rán KFC thì họ phải đi mua lại thương hiệu KFC với 1 mức giá nào đó. Kể từ đó,  dưới danh KFC và công thức chế biến của KFC. Các nhà hàng đó tự mở nhà hàng mang tên KFC và đa phần thu nhập sẽ vào tay nhà hàng.

Và BeeGroup cũng làm mô hình tương tự như KFC, đó là nhượng quyền kinh doanh. Chúng ta chỉ phải trả mức phí nhượng quyền đầu tiên mà thôi. Kể từ đó chúng ta được BeeGroup cho chúng ta quyền kinh doanh khóa học với thương hiệu của họ và mức hoa hồng gần như là 90%, lãi như thể chúng ta bán sản phẩm của chính mình làm ra vậy.

BeeGroup cho chúng ta quyền trở thành đại lý phân phối các khóa học. Không sợ bị tồn kho, rủi ro bằng 0. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời từ hệ thống kinh doanh thông minh này!

Vậy bản chất của BeeGroup không chỉ là Affilite (cầm link đi bán hàng) mà đây còn là 1 hình thức kinh doanh online chính thống. Và đây chính là sản phẩm tốt nhất để những người chưa có sản phẩm kinh doanh hay chưa có doanh nghiệp có thể kiếm tiền từ đó.

Beegroup tham khảo cách thức của Easy1up tuy nhiên lại khắc phục được hầu hết các điểm yếu, tạo ra các khóa học cả online và offline để giúp bạn cập nhật về mọi xu hướng kinh doanh kiếm tiền mới nhất trên thị trường, đó là mô hình nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0 các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường của bạn đến thành công.

Hàng Việt Nam và có tham khảo cải tiến quốc tế nên chi tiết cụ thể và rõ ràng hơn rất nhiều.

Nội dung các khóa học tại BeeGroup?

Level 1 – Combo 5 khóa học : Marketing & Sale (50$+ 10% phí = 55$)

Khóa 1: Afiliate Marketing: 39 bài

B1: Affiliate là gì?
B2: Các nhân tố chính trong Affiliate
B3: Các hình thức kiếm teeifn với Affiliate Marketing
B4: Tại sao nên kiếm tiền trên mạng Afiliate
B5: Các website Affiliate nổi tiếng thế giới
B6: Các website Affiliate nổi tiếng Việt Nam
B7: Chuẩn bị làm Affiliate như thế nào P1
B8: Chuẩn bị làm Affiliate như thế nào P2
B9: Các kỹ năng bạn cần học
B10: Hướng dẫn đăng ký vào website Affiliate P1
B11: Hướng dẫn đăng ký vào website Affiliate P1
B12: Nghiên cứu nội dung để bán hàng
B13: Hướng dẫn cài đặt wordpress để làm trang website bán hàng 
B14: Cài đặt wordpress và tối ưu Themes
B15: Cài đặt các tool tối ưu cho bán hàng của wordpress
B16: Típ thành công Affiliate
B17: Các câu chuyện thành công của Affiliate P1
B18: Các câu chuyện thành công của Affiliate P2 
B19: Các câu chuyện thành công của Affiliate P3 
B20: Xác định từ khóa khi làm Google Adwords
B21: Cách viết quảng cáo trên Google Adwords 
B22: Hướng dẫn cấu hình Google Adwords P1 
B23: Hướng dẫn cấu hình Google Adwords P2
B24: Tối ưu hóa tài khoản Adwords
B25: Hướng dẫn quảng cáo bằng Facebook Ads P1
B26: Hướng dẫn quảng cáo bằng Facebook Ads P2
B27: SEO là gì?
B28: Quy trình triển khai SEO
B29: SEO onpage P1
B30: SEO onpage P2 
B31: Email Marketing
B32: Landing Page
B33: Tạo mẫu Email Marketing
B34: 6 bước viết Email Marketing 
B35: Cách thức để triển khai hệ thống Email Marketing hiệu qủa
B36: Database Email
B37: Tổng quan Social seeding
B38: Đăng tin rao vặt
B39: Đăng tin Facebook group

Khóa 2: 6 bước lập kế hoạch truyền thông marketing: 19 bài

B1: Giới thiệu khóa học và 6 bước làm truyền thông marketing
B2: Bản chất truyền thông Marketing kết hợp EMC
B3: Vai trò của quảng cáo và PR
B4: Vai trò của khuyến mại và bán hàng cá nhân
B5: Vai trò của tiếp thị trực tiếp
B6: Các hình thức truyền thông truyền thống
B7: Digital – Các hình thức truyền thông hiện đại
B8: 2 góc nhìn khác về truyền thông và marketing
B9: Tầm quan trọng của 6 bước làm chiến dịch truyền thông
B10: 4 sai lầm khi đặt mục tiêu truyền thông
B11: Hướng dẫn đặt mục tiêu từ 1 – 4
B12: Xác định đối tượng mục tiêu
B13: 3 nguyên tắc quan trọng của thông điệp truyền thông
B14: Cách xác định thông điệp truyền thông
B15: Xác định hình thức truyền tải
B16: Lập kế hoạch truyền thông
B17: Đo lường đánh giá kết quả
B18: Bài học thực tế
B19: Tổng kết khóa học

Khóa 3: Zalo marketing: 30 bài

B1: Giới thiệu Zalo
B2: Hành vi khách hàng trên Zalo
B3: Đối tượng và sản phẩm bán phù hợp trên Zalo
B4: Zalo Marketing sử dung tài khoản cá nhân
B5: Tăng Friends nhanh chóng đúng khách hàng tiềm năng
B6: Tuyệt chiêu khách tiềm năng tự tìm đến add Frienss đẻ mua hàng
B7: Làm thế nào đẻ tương tác tốt với bạn bè
B8: Làm thé nào đẻ có Nick với nhiều bạn bè
B9: Làm thế nào đẻ dăng nhập được nhiều tài khoản một lúc
B10: Làm thế nào gửi tin nhắn để người nhận quan tâm nhất
B11: Bí mật bán hàng thành ông trên Zalo cá nhân
B12: Cách tạo Official Account
B13: Tối ưu hóa Official Account để được nhiều người quan tâm và bán hàng
B14 Cách tạo gian hàng cho Official Account: 
B15: Những cách thức để tăng lượng quan tâm cho OA (Oficial Account)
B17: Tại sao nên quảng cáo Zalo OA)
B18: Cách đăng ký tài khoản quảng cáo Zalo
B19: Cách thức quảng cáo Zalo 
B20: Cách thức chạy quảng cáo
B21: Vai trò của Landing page trong quảng cáo Zalo
B22: Định giá trên quảng cáo Zalo
B23: Công cụ hỗ trợ quảng cáo Zalo
B24: Chiến lược chăm sóc khách hàng tận dụng Zalo
B25: Chiến lược phát triển thương hiệu cá nhân để bán hàng trên Zalo
B26: Viết nội dung cho Zalo Fanpage
B27: Cách thức viết nội dung hiệu quả trên quảng cáo Zalo
B28: Xây dựng hình ảnh thu hút khách hàng trên Zalo
B29: Tổng quan về đo lường quảng cáo
B30: Cách đọc báo cáo các chỉ số quảng cáo trên Zalo
B31: Cách giảm chi phí và doanh thu nhờ quảng cáo

Khóa 4: Bí quyết viết quảng cáo trên Facebook: 25 bài

B1: Giới thiệu
B2: Tại sao khách hàng không quyết định mua hàng
B3: Khái quát chung về các kĩ thuật chốt đơn hàng
B4: Bắt khách hàng quyết định ngay chứ không suy nghĩ
B5: Kiêu chứ đừng vồ vập – hãy tư vấn chứ đừng chỉ bán hàng
B6: Cung cấp cho khách hàng niềm tin
B7: Người tư vấn phải có duyên
B8: Tiến hành xin số điện thoại và chốt đơn hàng kiểu có duyên
B9: Phải hiểu khách hàng mới có thể điều khiển được
B10: Tiếp thị lại khách hàng đã mua hàng hoặc chưa mua hàng
B11: Hãy bám sát khách hàng
B12: Nếu bạn không phải người tư vấn tốt thì đừng tư vấn
B13:  Đưa ra sự lựa chọn A hoặc B chứ không phải có hoặc không
B14: Giả vờ hiểu sai ý khách hàng
B15: Taget chuẩn và chọn SP đúng thì tỉ lệ chốt đơn hàng sẽ cao
B16: Tình huống về sản phẩm
B17: Tình huống về giá cả
B18: Tình huống về dịch vụ và hậu mãi
B19: Tình huống về sự đáp ứng
B20: Tình huống khi phản hồi nhanh khách hàng
B21: Tình huống về sự thay đổi nhanh khách hàng
B22: Học cách quảng cáo và viết bài tại trang Findcontent
B23: Những điều cơ bản về viết nội dung quảng cáo
B24: Hướng dẫn cách lấy dữ liệu khách hàng mục tiêu chuẩn xác
B25: Hướng dẫn cách Target KH theo Email và số ĐT chuẩn xác

Khóa 5: 72 cách kiếm tiền trên Google Ads: 73 video

B1: Tư duy quảng cáo hiệu quả trên online
B2: Các bước xây dựng nội dung 1 Landing page bán hàng hiệu quả
B3: Kiểm tra kỹ thuật Website, tối ưu tốc độ load trang
B4: Giới thiệu chung về Google ads
B5: Các thuật ngữ trong Google ads
B6: Sự khác biệt giữa SEO và Google Ads, Ưu nhược điểm từng kênh
B7: Các cấp độ quản lý trong Google ads
B8: Cách tạo trung tâm quản lý khách hàng và tài khoản Ads
B9: Liên kết tài khoản Google ads cũ vào trung tâm quản lý khách hàng
B10: Nghiên cứu đối thủ và hành vi khách hàng
B11: Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa bằng Google Trend và Google keywords planner
B12: Hướng dẫn dự đoán chi phí, số lần nhấp chuột và thứ hạng từ khóa
B13: Tầm quan trọng của điểm chất lượng và thành phần điểm chất lượng
B14: Cách cài đặt chiến dịch quảng cáo cơ bản
B15: Những bí quyết để viết mẫu quảng cáo ấn tượng
B16: Hiểu các loại đối sánh từ khóa và cách áp dụng
B17: Tối ưu quảng cáo với tiện ích mở rộng cuộc gọi
B18: Tối ưu quảng cáo với tiện ích mở rộng chú thích
B19: Tối ưu quảng cáo với tiện ích mở rộng liên kết trang web
B20: Tối ưu quảng cáo với tiện ích mở rộng vị trí
B21: Tối ưu quảng cáo với tiện tích mở rộng tin nhắn
B22: Tối ưu quảng cáo với tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc
B23: Hướng dẫn loại trừ đối tượng trong quảng cáo tìm kiếm
B24: Kiểm tra tài khoản Google ads trước khi chạy quảng cáo
B25: Cách thiết lập hồ sơ thanh toán Google ads
B26: Hướng dẫn xem trước và chuẩn đoán quảng cáo
B27: Cách tải, lập lịch báo cáo
B28: Tối ưu từ khóa bằng báo cáo cụm từ tìm kiếm
B29: Báo cáo xem dữ liệu quảng cáo của mình so với đối thủ
B30: Báo cáo, tối ưu vị trí quảng cáo
B31: Báo cáo, tối ưu thời gian quảng cáo
B32: Báo cáo, tối ưu thiết bị hiện thị quảng cáo
B33: Báo cáo số liệu cạnh tranh so với thị trường
B34: Cách tối ưu ngân sách bằng cách hạ giá thầu
B35: Giới thiệu về mạng quảng cáo hiển thị Google Display Network (GDN)
B36: Cách cài đặt chiến dịch GDN cơ bản
B37: Hướng dẫn nhắm mục tiêu từ khóa trong GDN
B38: Hướng dẫn nhắm mục tiêu chủ đề trong GDN
B39: Cách nhắm mục tiêu nhân khẩu học trong GDN
B40: Hướng dẫn nhắm mục tiêu vị trí trong GDN
B41: Cách tạo chiến dịch Remarketing đơn giản, hiệu quả
B42: Hướng dẫn tạo mẫu quảng cáo GDN
B33:  Cách thiết lập cấu trúc chiến dịch GDN chuẩn
B44: Cách loại trừ đối tượng trong quảng cáo GDN
B45: Quảng cáo hiện thị đến data khách hàng có sẵn
B46: Kiểm tra, tối ưu chiến dịch GDN
B47: Cách tạo và cài đặt Google tag manager
B48: Cài Google analytics bằng Google tag manager
B49: Cài Google remarketing bằng Google tag manager
B50: Kiểm tra mã cài đặt bằng Google tag assistant
B51: Liên kết Google analytics và Google ads
B52: Tạo chuyển đổi khách hàng tiềm năng ở thời gian lâu trên web
B53: Tạo chuyển đổi khách hàng xem nhiều trang trên phiên
B54: Tạo chuyển đổi khách hàng đặt hàng, đăng ký form
B55: Tạo chuyển đổi theo dõi sự kiện
B56: Kiểm tra theo dõi chuyển đổi và tối ưu quảng cáo
B57: Hướng dẫn chia sẻ danh sách tiếp thị lại giữa các tài khoản Ads
B58: Loại trừ IP đối thủ khi chạy quảng cáo Google Ads
B59: Cách sử dụng Histat để tìm và chặn IP đối thủ
B60: Cách dùng Remarketing search để hạn chế đối thủ
B61: Cách chia khung giờ quảng cáo để hạn chế click tặc
B62: Hướng dẫn loại trừ đối tượng khi chạy quảng cáo
B63: Loại trừ đối thủ bằng cách sử dụng data những người hoạt động cùng lĩnh vực
B64: Giám giá thầy từ khóa phổ biến và tăng tiền từ khóa ngách
B65: Loại trừ đối tượng truy cập website thời gian ngắn
B66: Cách sử dụng phím tắt
B67: Đọc các thông số tổng quan
B68: Kiểm tra link đích có thân thiện với di động
B69: Xem lịch sử thay đổi tài khoản
B70: Cách lấy mã remarketing
B71: Hướng tạo chiến dịch Search
B72: Hướng dẫn tạo chiến dịch Remarketing
B73: Tổng kết khóa học

Level 2 – Combo 5 khóa học : Phát triển bản thân (150$+ 10% phí = 165$)

Khóa 1: Nhận thức bản thân: 15 bài

B1: Giới thiệu
B2: Giới thiệu chung về nhận thức bản thân P1
B3: Giới thiệu chung về nhận thức bản thân P2
B4: Nhận thức trở thành con người mới
B5: Nhận thức và phát triển đam mê P1
B6: Nhận thức và phát triển đam mê P2
B7: Xây dựng và đạt được mục tiêu P1
B8: Xây dựng và đạt được mục tiêu P2
B9: Xây dựng sự tự tin
B10: Quản lý kỉ luật bản thân P1
B11: Quản lý kỉ luật bản thân P2
B12: Bỏ đi những thói quen xấu
B13:  Tư duy tích cực
B14: Tăng khả năng thích ứng với thay đổi
B15: Tổng kết

Khóa 2: Tạo sức hút cá nhân: 19 bài

B1: Giới thiệu
B2: Sự chú tâm
B3: Sự tự tin
B4: Tin tưởng chính bản thân mình
B5: Trở thành người giỏi lắng nghe
B6: Nụ cười
B7: Nói sao cho cuốn hút
B8: Chúng ta là bạn
B9: Sức mạnh của lời khen
B10: Hãy nói chậm rãi
B11: Tư thế của một ông hoàng
B12: Đừng ngại khi có khoảng ngừng
B13:  Giọng nói quyền lực
B14: Đôi mắt biết nói
B15: Trung thực
B16: Nghệ thuậ nói chuyện hài hước
B17: Trở thành người lãnh đạo
B18: Bước ra vòng tròn thoải mái
B19: Dám nhận trách nhiệm

Khóa 3: Kỹ năng đọc siêu tốc: 20 bài

B1: Lời giới thiệu
B2: Kiểm tra tốc độ đọc cảu bạn P1
B3: Kiểm tra tốc độ đọc cảu bạn P1
B4: Kiểm tra tốc độ đọc cảu bạn P1
B5: Cơ sở khoa học của việc đọc
B6: Bài luyện tập tăng tốc độ đọc
B7: Bài luyện tập “Mắt thấy – Tay sờ”
B8: Bài luyện tập tăng tốc độ đọc
B9: Bài tập 3 – 2 – 1 hiệu ứng đường cao tốc
B10: Yếu tố ánh sáng trong quá trình đọc
B11: Bài luyện tập cặp đôi hoàn hảo (2 – 2 – 2 – 2)
B12: Bài luyện tập với ô vuông tốc độ
B13: Bài luyện tập với phương pháp nhóm chữ tốc độ cao
B14: Bài luyện tập với phương pháp bước nhảy cặp đôi (123 – 321)
B15: Bài luyện tập theo phương pháp Ziczac
B16: Bài luyện tập chuyên sâu với phương pháp Ziczac
B17: Ứng dụng phương pháp đọc nhanh khi đọc trên màn hình điện tử
B18: Luyện tập đọc nhanh trên màn hình điện tử
B19: Kiểm tra kết quả luyện tập P1
B20: Kiểm tra kết quả luyện tập P1

Khóa 4: Quản trị cảm xúc: 14 bài

B1: Tổng quát về quản trị cảm xúc
B2: Nguyên nhân tạo cảm xúc
B3: Phản ứng của cảm xúc trong cuộc sống
B4: Vai trò của cảm xúc trong cuộc sống
B5: Mục tiêu của Quản trị cảm xúc
B6: Nội dung của Quản trị cảm xúc
B7: Nhận diện cảm xúc
B8: Đặc điểm của trí tuệ cảm xúc
B9: Kỹ năng để nâng cao trí tuệ cảm xúc
B10: Kỹ năng làm chủ cảm xúc P1
B11: Kỹ năng làm chủ cảm xúc P2
B12: Loại bỏ cảm xúc tiêu cực
B13:  Biểu hiện kém thông minh cảm xúc
B14: Tổng hợp rút ra bài học

Khóa 5: Lập kế hoạch: 12 bài

B1: Giới thiệu tổng quan
B2: Tâm lý của người giao việc
B3: Mô hình PDCA
B4: Cách làm rõ yêu cầu theo công thức 5W1H
B5: Đánh giá yêu cầu theo công thức SMART
B6: Các loại tác vụ
B7: Tác vụ đơn
B8: Tác vụ lặp
B9: Tác vụ dạng dự án
B10: Kỹ năng chia sẻ công việc
B11: Các yếu tố tâm lý của đối tác
B12: Tổng kết

Level 3 – combo 9 khóa học: Tư duy thịnh vượng (500$+ 10% phí = 550$)

Khóa 1: Sức mạnh tư duy: 13 bài

B1: Giới thiệu khóa học
B2: Khơi dậy năng lực tiềm tàng của trí óc P1
B3: Khơi dậy năng lực tiềm tàng của trí óc P1
B4: Khơi dậy năng lực tiềm tàng của trí óc P1
B5: Đọc và lắng nghe hiệu quả
B6: Tư duy chiến lược
B7: Giải quyết tốt vấn đề
B8: Nâng cao trí nhớ
B9: Tập trung trí óc
B10: Truyền cảm hứng cho trí óc
B11: Giải thích biệt ngữ
B12: Khái quát vấn đề
B13:  Tổng kết khóa học

Khóa 2: Kỹ năng tư duy sáng tạo: 18 bài

B1: Lối mòn tư duy P1
B2: Lối mòn tư duy P2
B3: Sức ỳ tâm lý P1
B4: Sức ỳ tâm lý P2
B5: Thủ thuật công não
B6: Thủ thuật tương tự (liên tưởng)
B7: Thủ thuật kết hợp ngẫu nhiên
B8: Thủ thuật lật ngược vấn đề
B9: Thủ thuật ý tưởng mồi
B10: Thủ thuật đổ đầy
B11: Thủ thuật tập trung quan sát
B12: Thủ thuật sáng tạo hình ảnh từ 1 – 7
B13:  Thủ thuật sáng tạo hình ảnh thứ 8 – 18
B14: Chuyển sang chiều khác
B15: Phá rào
B16: Sáng tạo theo tiêu chí
B17: Nghĩ như trẻ con
B18: Cá thủ thuật ngắn cho ra ý tưởng nhanh

Khóa 3: Tư duy phản biện để thành công: 26 bài

B1: Xác định năng lực trí tuệ nổi trội của bạn P1
B2: Tính cách của bạn
B3: Khí chất P1
B4: Khí chất P2
B5: Ý chí
B6: Trí tuệ cảm xúc
B7: Kiểu nhân cách
B8: Phân tích bản thân
B9: Xác định mục tiêu nghề nghiệp
B10: Tầm nhìn của bản thân
B11: Sứ mệnh của bạn
B12: Giá trị cốt lõi của bạn
B13:  Các yếu tố của một bản kế hoạch nghề nghiệp (KHNN)
B14: Các căn cứ để lập KHNN
B15: Tính giai đoạn của một bản KHNN
B16: Tính khả thi của một bản KHNN
B17: Tính linh hoạt của một bản KHNN
B18: Kiên trì theo đuổi nghề nghiệp
B19: Thích nghi trong thế giới đầy biến động
B20: Quan niệm về hành phúc
B21: Quan niệm về thành công
B22: Tạo nguồn thu nhập thụ động & tự do tài chính
B23: Biến sở thích thành công việc tạo ra thu nhập
B24: Sự giàu có đúng nghĩa
B25: Ứng phó với dư luận
B26: Tư duy phản biện

Khóa 4: Tư duy Mind map: 28 bài

B1: Giới thiệu khóa học
B2: Nghệ thuật và khoa học
B3: Lợi ích và ứng dụng
B4: Công cụ vẽ Mind Map
B5: Thực hành
B6: Quy tắc vẽ Mind Map
B7: Quy tắc vẽ Mind Map – Hình ảnh
B8: Quy tắc vẽ Mind Map – Nhánh
B9: Quy tắc vẽ Mind Map – Từ
B10: Quy tắc vẽ Mind Map – Sự liên kết
B11: Thực hành
B12: Thực hành
B13:  Thực hành
B14: Quy tắc giải quyết khó khăn – Bạn không thể vẽ
B15: Giải quyết khó khăn – Vẽ mind map quá mất thời gian
B16: Giải quyết khó khăn – Tôi không tìm thấy tự khóa
B17: Giải quyết khó khăn – Bạn không nhớ được mind map
B18: Giải quyết khó khăn – Bạn không đủ giấy vẽ
B19: Giải quyết khó khăn – Tôi không hiểu mind map của mình
B20: Thực hành
B21: Thực hành
B22: Ứng dụng sáng tạo ý tưởng
B23: Thực hành
B24: Ứng dụng lên kế hoạch/danh sách
B25: Thực hành
B26: Những gì đang chờ bạn phía trước
B27: Tư duy mind map
B28: Tư duy mind map

Khóa 5: Tư duy khởi nghiệp: 28 bài

B1: Giới thiệu khóa học
B2: Công thức thành công tuyệt đỉnh
B3: Tư duy khởi nghiệp đột phá
B4: Các loại virus của người thất bại
B5: Nguyên tắc của người thành công
B6: Những hình mẫu lý tưởng
B7: Tại sao phải thiết lập mục tiêu
B8: Phương pháp thuyết phục mục tiêu 
B9: Tư duy người thành công trong kinh doanh
B10: Công thức thành công tuyệt định P1
B11: Công thức thành công tuyệt định P2
B12: Công thức thành công tuyệt định P3
B13: Công thức thành công tuyệt định P4
B14:  Công thức thành công tuyệt định P5
B15: Công thức thành công tuyệt định P6
B16: Công thức thành công tuyệt định P7
B17: Công thức thành công tuyệt định P8
B18: Công thức thành công tuyệt định P9
B19: Công thức thành công tuyệt định P10
B20: Công thức thành công tuyệt định P11
B21: Công thức thành công tuyệt định P12
B22: Công thức thành công tuyệt định P13
B23: Hệ thống tự động Automation
B24: Hợp tác kinh doanh – Mở rộng doanh nghiệp
B25: Các loại hình doanh nghiệp
B26: Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với vốn khiêm tốn
B27: Các phương pháp huy động vốn
B28: Tổng kết khóa học

Khóa 6: Lập trình ngôn ngữ tư duy: 19 bài

B1: Mục tiêu khóa học
B2: Lý do bạn cần học NLP
B3: NLP là gì?
B4: Ý thức và tiềm thức
B5: Dấu mốc cuộc đời
B6: Hệ thống các giác quan của bạn
B7: Thể hiện tính cách thông qua các giác quan
B8: Sức mạnh hình dung tưởng tượng
B9: Modeling – Mô phỏng NLP
B10: Không có thất bại chỉ có sự phản hồi
B11: Cơ thể và tâm chí là một!
B12: Mọi hành vi đều có chủ đích
B13:  Năng lượng tuôn chảy tới nơi có sự tập chung
B14: Chịu trách nhiệm với chính mình
B15: Tôn trọng thế giới quan của người khác
B16: Đặt câu hỏi?
B17: Lập kế hoạch
B18: Thu hút nguồn lực
B19: Tổng kết khóa học

Khóa 7: Làm chủ tư duy: 40 bài

B1: Ý thức & tiềm thức
B2: 3 cách chuyển thông tin từ ý thức sang tiềm thức
B3: Thông tin được lưu trong toàn bộ cơ thể
B4: 3 cách thay đổi tiềm thức
B5: Thang nhu cầu Maslow
B6: Thời đại cách mạng 4.0
B7: 3 yếu tố cần trong thời đại hiện nay
B8: Các cấp độ tư duy
B9: Các cấp độ tư duy (tiếp)
B10: Phương pháp Modeling
B11: Phân biệt người bình thường và người xuất chúng
B12: Cách làm chủ tư duy
B13:  Công thức 10.000 giờ
B14: Phân tích công thức
B15: Tăng tần suất và số lượng
B16: Đánh thức nguồn năng lượng khổng lồ P1
B17: Đánh thức nguồn năng lượng khổng lồ P2
B18: Đánh thức nguồn năng lượng khổng lồ P3
B19: Mục tiêu Smart P1
B20: Mục tiêu Smart P2
B21: Mục tiêu Smart P3
B22: Mục tiêu Smarter
B23: Hạnh phúc là gì?
B24: Bí mật của Hạnh phúc
B25: Bí mật của Hạnh phúc (tiếp)
B26: Tại sao phải học NLP?
B27: NLP là gì? P1
B28: NLP là gì? P2
B29: Quy trình phát triển bản thân, phát triển kinh doanh
B30: Ngôn từ
B31: Phương pháp dùng ngôn từ P1
B32: Phương pháp dùng ngôn từ P2
B33: Phụ nữ cần gì?
B34: Đàn ông cần gì?
B35: Quy trình chuyển hóa ý nghĩa P1
B36: Quy trình chuyển hóa ý nghĩa P2
B37: Tìm kiếm đam mê
B38: Gieo hạt
B39: Các bước gieo hạt
B40: Cách hút những điều tuyệt vời trong cuộc sống

Khóa 8: Làm chủ 10 tư duy sống còn trước 18 tuổi: 13 bài

B1: Tư duy làm chủ
B2: Loại bỏ tư duy xin việc làm
B3: 100% trách nhiệm – 0% đổ lỗi
B4: Lòng tự trọng dám thể hiện
B5: Trách nhiệm tư duy tiền bạc
B6: Tư duy tiền bạc đúng
B7: Tầm quan trọng của mối quan hệ
B8: Cách xây dựng mối quan hệ, tạo thiện cảm
B9: Ngoại ngữ – công cụ mở ra thế giới
B10: Bí quyết làm chủ ngoại ngữ
B11: Tình không
B12: Bí mật gieo hạt
B13:  Tổng kết

Khóa 9: Kỹ năng tư duy: 20 bài

B1: Giới thiệu tổng quan
B2: Quan điểm và tư duy
B3: Hãy làm mới tư duy của bạn
B4: Xây dựng bản đồ
B5: “Bản đồ cuộc đời” là gì? P1
B6: Bản đồ cuộc đời” là gì? P2
B7: Bản đồ cuộc đời” là gì? P3
B8: Tiếng anh có quan trọng không?
B9: Mục tiêu sự nghiệp P1
B10: Mục tiêu sự nghiệp P2
B11: Mục tiêu học vấn P1
B12: Mục tiêu học vấn P2
B13:  Mục tiêu tài chính P1
B14: Mục tiêu tài chính P2
B15: Mục tiêu sức khỏe P1
B16: Mục tiêu sức khỏe P2
B17: Ngoại hình có quan trọng không?
B18: Mục tiêu sở thích P1
B19: Mục tiêu sở thích P2
B20: Mục tiêu gia đình, bạn bè, cộng đồng, đạo đức

Và các khóa học khác, về cơ bản khá chi tiết, bài bản và chất lượng.

Tham khảo Slide giới thiệu BeeGroup

CÁCH THAM GIA KIẾM TIỀN CÙNG BEEGROUP

Bước 1: 

 Bấm Vào Đây để đến trang đăng ký

Bước 2: 

Điền địa chỉ email, mật khẩu (mật khẩu phải từ 6-20 kí tự, bao gồm chữ viết hoa, chữ viết thường và số), mã giới thiệu (nếu có), nhấn vào ô “Chấp nhận điều khoản và điều kiện” rồi ấn “Đăng ký”.

Bước 3: 

Beegroup sẽ gửi email xác thực vào địa chỉ email của bạn. Nếu không thấy trong Inbox, hãy kiểm tra hòm thư Spam và quảng cáo nhé.

Bước 4:

Ấn vào đường link xác thực trong email để hoàn tất phần đăng ký.

Sau khi bấm sẽ ra thông báo như hình là ok, bạn đã có tài khoản.

Bước 5: Nạp tiền vào mua khóa học

Bước 5.1:

Đăng nhập vào trang web Beegroup, vào mục “Ví tiền”.

Bước 5.2:

Chọn phần “Nạp tiền” rồi nhấn nút “Yêu Cầu”.

Bước 5.3:

Sau khi nhấn “Yêu cầu”, thì chuyển tiền theo đúng thông tin hiển thị. Lưu ý chính xác tất cả các nội dung, không thừa không thiếu, đặc biệt là nội dung chuyển khoản, bạn không cần ghi gì cả mà chỉ ghi y nguyên mã của họ đưa ra, ví dụ như hình dưới là ” D63413CA ” 

Bạn có thể chuyển bằng internet banking hoặc ra ngân hàng để thực hiện chuyển tiền đúng theo thông tin hiển thị.

Nếu khó khăn trong quá trình thao tác, hãy inbox để tôi hỗ trợ bạn.

Level 1: 55$ tương đương bạn cần nạp 1.320.000 VNĐ

 Level 2: 165$ tương đương bạn cần nạp 3.960.000 VNĐ

 Level 3: 550$ tương đương bạn cần nạp 13.200.000 VNĐ

 Level 4: 1100$ tương đương bạn cần nạp 26.400.000 VNĐ

 Level 5: 2200$ tương đương bạn cần nạp 52.800.000 VNĐ

 Level 6: 4400$ tương đương bạn cần nạp 105.600.000 VNĐ

Sau khi chuyển tiền nạp thành công thì bạn đợi tầm vài phút để hệ thống cập nhật tiền vào tài khoản của bạn.

Bước 6: Mua khóa học

Bước 6.1:

Sau khi đã nạp tiền thành công. Bạn Đăng nhập vào trang web Beegroup, vào phần “Khóa học của tôi”.

Bước 6.2:

Bạn có thể nhấn vào hình ảnh của từng khóa học để tìm hiểu thêm về các giá trị nhận được khi sở hữu khóa học. Nhấn nút “Thanh toán ngay” ở khóa học mà bạn muốn sở hữu.

Bước 6.3:

Một cửa sổ mới hiện ra, kiểm tra lại các thông tin và nhấn nút “Thanh toán ngay” để hoàn tất việc mua khóa học.

Ok, như vậy bạn đã mua xong khóa học. Bây giờ bạn có thể truy cập học hoặc tiếp tục trở thành cộng tác viên kiếm tiền cùng BeeGroup.

Bước 7: Cách học khóa học tại Beegroup

Ngay sau khi đăng nhập. Ở mục Khóa học của tôi. Bạn chọn Level mà mình đã kích hoạt và bấm Đi đến khóa học ngay để xem các bài học tương đương với level bạn đã kích hoạt.

Bước 8: Lấy link tiếp thị liên kết

Bước 8.1:

Sau khi sở hữu khóa học thành công, bạn ngay lập tức được tham gia chương trình cộng tác viên của BeeGroup bằng cách nhấn vào phần “Cộng tác viên”:

Bước 8.2:

Trang Cộng Tác viên gồm 3 phần bao gồm:

1. Mã và Đường dẫn liên kết nhằm gởi cho những người bạn muốn giới thiệu.

2. Số liệu về hệ thống bạn xây dựng và thống kê hoa hồng bạn nhận được:

Bước 9: Cách thêm số điện thoại

Khi nạp rút tiền sẽ có mã số gửi về số điện thoại của bạn để xác minh. Chính vì vậy cần add số điện thoại và xác minh vào tài khoản.

Đăng nhập vào trang web Beegroup, vào hồ sơ cá nhân, ở phần thông tin, nhập vào số điện thoại và nhấn vào “Xác thực ngay”.

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, nhập vào mã xác nhận được gửi tới số điện thoại của bạn rồi nhấn “Xác Thực Ngay

Như vậy bạn đã thêm số điện thoại thành công. Khi nạp rút tiền sẽ có mã số gửi về số điện thoại của bạn để xác minh.

Để tháo số điện thoại ra hoặc sửa số điện thoại thì bạn làm tương tự. Vào trang web Beegroup, vào hồ sơ cá nhân, ở phần thông tin,nhấn vào “Tháo ra”.

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, nhập vào mã xác nhận được gởi tới số điện thoại của bạn rồi nhấn “Tháo ra ngay

Bước 10: Cách chuyển tiền nội bộ

Đăng nhập vào trang web Beegroup, vào mục “Ví tiền”.

Ở phần rút tiền, chọn “Chuyển nội bộ”, nhập email của tài khoản cần chuyển tới và số tiền, sau đó nhấn nút “Rút tiền

Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn vào ô bên dưới và nhấn nút “Xác nhận”

Như vậy bạn đã chuyển xong và người bên kia sẽ nhận được tiền ngay. Đỡ phải thông qua ngân hàng với những người cần giao dịch trong hệ thống.

Bước 11: Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng

Đăng nhập vào trang web Beegroup, vào mục “Ví tiền”.

Ở phần Tài khoản ngân hàng, nhấn vào dấu +, sau đó thêm thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền đến.

Ở phần rút tiền, chọn “Chuyển khoản ngân hàng”, Chọn một trong các tài khoản ngân hàng mà bạn đã thêm vào và được xác nhận thành công, điền số tiền sau đó nhấn nút “Rút tiền

Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn vào ô bên dưới và nhấn nút “Xác nhận

Thường khoảng 1 phút thì bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!