BITCOIVN
“…Từ nhiều năm trước tôi đã bước chân vào lĩnh vực đầu tư tài chính và trả giá nhiều tỷ đồng trước khi có được thành quả và tâm lý đầu tư thắng cao như hiện nay. Dưới đây là 5 nguyên tắc đầu tư tài chính cơ bản giúp bạn đầu tư có kết quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo trước khi xuống tiền đầu tư bất cứ dự án nào…”

BITCOIVN.COM

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH UY TÍN

NGUYÊN TẮC 1: ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY.

Khi bạn bắt đầu có ý định hoặc kế hoạch đầu tư, hãy bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư bạn nhắm đến càng nhiều càng tốt ngay từ hôm nay.

Nếu trì hoãn việc tìm hiểu chỉ vì lo sợ rủi ro và không đủ tiền vốn thì bạn mãi sẽ không nắm rõ đầu tư là gì, đầu tư hoạt động ra sao, nên đầu tư vào lĩnh vực nào.

Không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền. Điều quan trọng là bắt đầu từ một bước nhỏ để làm bề đạp cho các bước tiếp theo.

Trì hoãn sẽ làm vụt mất cơ hội.

NGUYÊN TẮC 2: PHÂN TÁN RỦI RO.

“Không bỏ tất cả trứng vào 1 rổ” là nguyên tắc bất di bất dịch của các nhà đầu tư lão làng. Và tất nhiên những người đầu tư như chúng ta cũng nên tuân thủ.

Để có thể phân tán các rủi ro, một nhà đầu tư tài chính thông minh là phải biết đa dạng hóa các khoản đầu tư để có tâm thế tốt nhất.

Không bị phụ thuộc tuyệt đối vào bất kỳ một khoản đầu tư nào.

Ngoài việc đầu tư các kênh đầu tư tài chính mà Bitcoivn.com giới thiệu. Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều hình thức đầu tư tài chính khác cùng một lúc như: đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, mua vàng, gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hoặc đầu tư bất động sản

NGUYÊN TẮC 3: LỰA CHỌN KỸ DỰ ÁN

Đầu tư tài chính online luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định và cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa rủi ro là trang bị cho chính mình kiến thức đủ tốt trước khi đầu tư.

Không tin tưởng hoàn toàn vào bất cứ ai mà hãy tự mình học hỏi để đánh giá chính dự án mà mình định đầu tư trước khi xuống tiền.

Rủi ro lớn nhất là bạn không biết mình đang làm gì và dựa trên cơ sở nào.

Đầu tư là để tự do giàu có hạnh phúc. Chứ không phải xuống tiền và khấn các cụ chờ may mắn!

NGUYÊN TẮC 4: KIỂM SOÁT TÂM LÝ

Đầu tư tài chính luôn có hàng tá những miếng bánh ngon thi thoảng cứ lởn vởn trước mắt của bạn. Và nếu bạn kiểm soát tâm lý không tốt rất dễ bị rơi vào trạng thái Fomo và đầu tư thiếu lý trí.

FOMO hiểu nôm na là sợ bị bỏ lỡ, mất cơ hội. Những người mắc phải hội chứng FOMO này thường có cảm giác sợ hãi về việc bản thân sẽ bỏ lỡ một điều gì đó. Cảm giác này ám ảnh người mắc phải rằng những người xung quanh sẽ đạt được thứ gì đó mà mình không được. Từ đó, hội chứng này thôi thúc người mắc phải phải hành động gì đó tại thời điểm thiếu lý trí, dẫn đến quyết định sai lầm, gây ít nhiều hậu quả.

NGUYÊN TẮC 5: CHỦ ĐỘNG CHĂM CHỈ

Đầu tư là để tự do. Ai cũng biết là như vậy. Tuy nhiên, bạn là người mới, và bạn đang đầu tư vào 1 lĩnh vực mới. Thì thời gian đầu bạn chưa thể tự do ngay được. Mà hãy chăm chỉ học hỏi tìm hiểu hơn những người khác để có lợi thế tốt nhất.

Các dự án tài chính có thể lập ra với mục đích thu lợi nhuận cho các chủ dự án chứ không phải mang lại lợi nhuận cho tất cả mọi người. Khi có người kiếm được tiền thì đồng nghĩa ở đâu đó đang có người đầu tư thua lỗ.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ 
NHẬN TIN DỰ ÁN MỚI

ĐĂNG KÝ NGAY

© BitcoinVn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *