ĐẦU TƯ ICO DADI CƠ HỘI NHÂN TÀI SẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA

LINK ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CƠ HỘI MUA ICO GIÁ RẺ: https://dadi.cloud/r/act8lvgqh8
Dự án ICO DADI (Decentralized Architecture for a Democratic Internet) là một nền tảng cho các dịch vụ đám mây mang tính chất phân cấp. Nền tảng này sử dụng DAO và điện toán sương mù (fog computing) giúp mang đến cho mọi người dịch vụ rẻ và an toàn hơn.
Dự án đang cố gắng loại bỏ sức mạnh của các công ty khổng lồ như: Microsoft AzureAmazon Web ServicesGoogle Cloud – hiện đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp này. Các công ty này có thể có chi phí trả trước cao, và với cấu trúc tập trung , giúp họ sẽ tiết kiệm chi phí hoạt động một khi bạn sử dụng dịch vụ của họ.
DADI rất tham vọng, và họ đang cố gắng thực hiện rất nhiều thứ. Tài liệu kỹ thuật của họ cho thấy điều đó, nhưng tôi sẽ chỉ đề cập đến một số điểm thú vị ở đây.

Lưu ý: Thông tin mà Pinkblockchain đưa ra về dự án ICO này không phải là một khuyến cáo trong việc đầu tư. Việc đầu tư vào thị trường cryptocurrency khá phức tạp và có nhiều rủi ro – chúng rất dễ bay hơi, dễ bị tấn công và nhạy cảm với hoạt động thứ cấp. Trước khi đầu tư, bạn nên tiến hành tìm hiểu kỹ về thị trường này và quyết định liệu lợi ích và tiềm năng mà nó mang lại có lớn hơn rủi ro hay không.

Các dịch vụ Web phân cấp

DADI sử dụng một nhóm các máy tính kết nối Internet phân cấp để khởi chạy mạng lưới và quản lý, chúng được gọi là hệ thống điện toán sương mù. Điều này đã tạo ra những lợi ích quan trọng cho người dùng cuối:

Giá cả

Giống như hầu hết các hệ thống blockchain, kiến trúc phân cấp làm giảm đáng kể chi phí lưu trữ. DADI tuyên bố rằng khoản tiết kiệm có thể lên đến 90% so với Amazon Web Services (AWS), nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kì dữ liệu nào về nó. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm hàng trăm ngàn USD mỗi năm cho chi phí điện toán đám mây.

Độ tin cậy

DADI đảm bảo rằng sản phẩm trực tuyến của bạn sẽ luôn được hiển thị. Ngay cả khi một máy chủ gặp vấn đề hoặc có sự cố gián đoạn kết nối, những thứ khác có thể thay thế vị trí của nó.
Thợ đào coin
Có 03 loại thợ đào coin trên mạng lưới DADI:

 • Gateway
 • Stargates
 • Máy chủ

Gateway đóng góp băng thông cho mạng lưới và là điểm tiếp nhận các yêu cầu của người dùng. Họ cũng xác nhận và xác minh các phản hồi từ Máy chủ. Stargates cũng giống như Gateway nhưng sẽ quản lý việc lập bản đồ miền của mạng lưới DADI. Cuối cùng, Máy chủ cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết để khởi chạy nền tảng dịch vụ web.
Đơn giản hơn, máy chủ lưu trữ giúp duy trì mạng lưới thông qua hệ thống Proof of Work, trong khi Gateways và Stargates hoạt động thông qua một thuật toán tương tự Proof-of-Stake.

Phân tích ICO: DADI

Phân tích ICO: DADI

DADI Token

DADI là ERC20 token hoạt động trên mạng lưới Ethereum. 100.000.000 DADI token sẽ được tạo ra trong đợt ICO và công ty sẽ không tọ ra thêm bất cứ token nào sau đó. Nguồn cung token sẽ được cố định và lưu thông trong hệ thống dưới hình thức phí tiêu dùng và phần thưởng cho thợ mỏ.
Là người dùng, bạn cần phải sử dụng DADI token cho các dịch vụ web.

 1. Máy chủ nhận phần lớn khoản thanh toán đó để làm phần thưởng
 2. Gateway cũng sẽ nhận được một ít phần thưởng từ máy chủ
 3. Một phần khác được sử dụng để hỗ trợ các kết nối cơ bản của mạng lưới
 4. Một khoản nhỏ sẽ được dành cho nhóm phát triển DADI
 5. Số token còn lại sẽ bị tiêu hủy.

Thật không may, whitepaper mô tả việc phân phối token khá mơ hồ và không nêu rõ tỷ lệ cụ thể.

Đội ngũ phát triển

Nhóm DADI bao gồm 18 thành viên.
Nhà sáng lập – CEO – Joseph Denne: trước đây ông từng thành lập Airlock và hợp tác với các công ty lớn như BMW, Disney và Coke.
Denne đã tập hợp một nhóm quản lý tốt từ Airlock bao gồm Chris Mair (Mảng chiến lược kinh doanh) và Will Lebens(Mảng giải pháp và hỗ trợ). Lebens có kinh nghiệm làm giám đốc không điều hành tại Symphony CMS. Điều này sẽ giúp DADI phát triển các dịch vụ web CMS.
Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, nhưng họ đã có những Kỹ thuật viên khá tốt trong lĩnh vực mạng lưới phân cấp. Giám đốc James Lambie và Francesco Iannuzzelli đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật.
Nhóm sáng lập đã làm việc với dự án DADI trong 4 năm qua và đóng góp 2 triệu USD đầu tư trực tiếp. Điều này thật là tuyệt vời, nhưng đối với một dự án có phạm vi lớn như thế này, sẽ an toàn hơn khi nó được phát triển từ một nhóm bao gồm các nhân viên cũ từ một trong những gã khổng lồ trong ngành điện toán đám mây mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Phân phối token

DADI crowdsale bắt đầu vào ngày 22 tháng 1 năm 2018 và sẽ kéo dài trong 30 ngày hoặc cho đến khi huy động được 29 triệu USD.
Công ty sẽ phát hành 100.000.000 DADI token, nhưng chỉ có 60.000.000 sẽ được bán ra. Số token còn lại sẽ được phân phối cho những mục đích khác:

 • 20.000.000: đội ngũ sáng lập DADI
 • 10.000.000: đối tác của DADI
 • 5.000.000: Chương trình giới thiệu
 • 2.500.000: Quỹ phát triển hệ sinh thái (hỗ trợ mạng lưới)
 • 2.500.000: hoạt động hàng ngày và thuê nhân viên chủ chốt

20.000.000 token dành cho đội ngũ sáng lập sẽ được chia cho nhóm 18 người trong vòng 4 năm. Nếu giá token không thay đổi, đó là mức lương khoảng $ 140.000 cho mỗi thành viên trong nhóm.
Crowdsale được chia thành 02 đợt: pre-sale (10.000.000 token với giá $ 0,40 ) và public-sale (50.000.000 token với giá $ 0,50). Pre-sale sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 1 năm 2018, nhưng việc đăng ký đã bị đóng lại, do đó họ không chấp nhận người mới tham gia. Public-sale bắt đầu vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, và bạn có thể mua  DADI token bằng Ethereum.
Nhóm DADI có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán token như sau:

 • 45% – Tiếp thị và hợp tác
 • 25% – Nghiên cứu và phát triển
 • 25% – Cơ sở hạ tầng
 • 5% – Chi phí gián tiếp

Việc phân bổ 20% cho nhóm sáng lập có thể có vẻ là tỷ lệ khá cao, nhưng khi phân chia chúng cho 18 người và trong vòng 4 năm, nó đã trở nên khá hợp lý.

Đánh giá tổng quan

DADI đang cố gắng phân cấp thị trường dịch vụ web, một ngành công nghiệp có giá trị trên 250 tỷ USD và đang phát triển nhanh chóng. Để làm được điều đó, công ty đang tập trung vào hệ thống điện toán sương mù và hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng một dịch vụ thay thế rẻ hơn và đáng tin cậy hơn cho các dịch vụ như AWS.
Công ty chủ yếu nhắm mục tiêu đến người dùng Dịch vụ Quản lý Nội dung (Content Management Service – CMS) nhưng họ đang xây dựng một nền tảng mạnh mẽ có khả năng hỗ trợ tất cả các loại sản phẩm dựa trên nền tảng web.
Nhóm có nhiều kinh nghiệm, nhưng không phải trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Đây là điểm mấu chốt khiến dự án có thể trở nên không khả quan.

Rủi ro

 • Whitepaper khá tệ. Nó không đưa ra các chi tiết quan trọng liên quan đến chi phí thực tế và cấu trúc phí của nền tảng. Đáng báo động hơn, một phần của nó đã được chứng minh là được sao chép một cách thô bạo từ một dự án khác, SONM. Nhóm nghiên cứu đã đề cập đến vấn đề này và họ đang hoàn thiện nó, tuy nhiên đây là điều chúng ta nên xem xét lại. (-4)
 • Cố gắng cạnh tranh với các công ty khổng lồ hiện tại. DADI đang chống lại một số doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới. Các công ty này có nguồn lực gấp hơn 100 lần so với dự án DADI, ngay cả khi họ hoàn tất ICO. (-3)
 • Đội ngũ thiếu kinh nghiệm. Không một thành viên lãnh đạo nào của nhóm từng làm việc tại một trong những công ty điện toán đám mây lớn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến dự án vì nó sẽ phải cần một ai đó am hiểu về lĩnh vực này để có thể dẫn dắt sự phát triển của cả dự án. (-3)

Tiềm năng tăng trưởng

 • Thị trường khổng lồ. Thị trường dịch vụ web dự kiến đạt gần 400 tỷ USD vào năm 2020. Nếu DADI và việc phân quyền lưu trữ trở thành mô hình mới, thậm chí một phần nhỏ của thị trường này cũng sẽ tạo ra được lợi nhuận lớn. (+6)
 • Sản phẩm. DADI có một đặc điểm rất khác biệt so với các dự án ICO khác. Công ty nhận được hơn 150 nghìn USD doanh thu định kỳ hàng tháng từ các khách hàng lớn như Virgin. (+5)
 • Tự tài trợ. Những người sáng lập đã vận hành DADI trong 4 năm mà không cần kêu gọi vốn đầu tư từ bên ngoài. Điều này là một trong những điểm nổi bật của dự án. Kết hợp với sự tín nhiệm của đội ngũ phát triển, họ sẽ không thể nào biến mất với số tiền mà bạn đầu tư. (+3)

LINK ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CƠ HỘI MUA ICO GIÁ RẺ: https://dadi.cloud/r/act8lvgqh8
 

error: Content is protected !!