Đầu tư kiếm tiền điện tử bắt đầu như thế nào?

Bạn thân mến!
Xu thế tiền điện tử đang trong giai đoạn bùng nổ và đây là cơ hội thứ 3 để bạn tham gia ngay, cơ hội thứ nhất và thứ 2 đã qua lâu rồi.
Tốt nhất là bạn đọc bài viết này và làm theo ngay lập tức.
Đầu tiên bạn thừa biết trong bất cứ lĩnh vực nào thì kiến thức là thứ vô cùng giá trị, nó quyết định bạn thắng hay bại trong lĩnh vực đó. Ở đây tôi sẽ nói đến vốn, các công cụ cơ bản, kiến thức, kĩ thuật, kinh nghiệm…
– Vốn ít hay nhiều là tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi người. Nhưng bắt buộc phải có.
– Công cụ cơ bản là các ứng dụng, đăng kí tài khoản sẵn sàng để giao dịch, để khi kiếm được coin là có thể bán lấy tiền ngay và luôn. Giống như đi vô rừng săn bắn mà trong tay không có 1 tất sắt thì làm sao bắt được cọp? Và không bắt được cọp thì sớm muộn gì cũng bị cọp ăn.
– Kiến thức là phần quan trọng mà thợ săn cần phải có để không bị lạc lối, không bị sa lầy khi đi săn.
– Kĩ thuật là cách vận dụng kiến thức đã học vào thực tế để kiếm được nhiều tiền và giảm bớt thiệt hại.
– Kinh nghiệm là phần nâng cao khi đã trải qua nhiều cuộc đi săn, thành có, bại có để rút ra được những kĩ thuật, những mẹo hay nhằm gặt hái thành công tối đa và giảm tối thiểu thất bại.
Còn việc kiếm tiền từ 2 bàn tay trắng như những tay đại gia đã thành đạt hay khua môi múa mép về con đường khởi nghiệp của họ cũng có thể có, nhưng trong truyện cổ tích sẽ thấy được nhiều hơn.
Hôm nay tớ hướng dẫn các bạn bộ đồ nghề cơ bản dành cho người mới bắt đầu, nếu ace ai đã rành, đã chuyên nghiệp rồi thì xin đóng góp thêm kiến thức cho những người mới. Xin đa tạ.
…..
Đầu tiên trong tất cả là bạn phải có 3 đồng coin phổ biến, có tính thanh khoản cao, dễ dàng mua bán tại Việt Nam cũng như thế giới ở thời điểm hiện tại : Bitcoin (Btc), Ethereum (Eth), Litecoin (Ltc).
Hoặc bất cứ đồng coin nào có thể giao dịch ra Usd, Vn₫. Muốn mua coin thì thủ tục “đầu tiên” là “tiền đâu”? Nên bạn cần phải:
– Mở 1 thẻ ngân hàng vietcombank ( VCB ) + đăng kí internet banking ( trang không có mục đích quảng cáo cho vcb ), trang gợi ý vì giao dịch qua vcb là giá tốt nhất trong tất cả các ngân hàng tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Internet banking giúp bạn mua bán coin 24/7 tại bất cứ đâu có mạng internet mà ko phải mất thời gian ra ngân hàng. Tham khảo tại đây : https://vietcombank.com.vn/
– Đăng kí tài khoản mua bán Bitcoin có tên Remitano, giao dịch Bitcoin với vn₫ qua vcb và các ngân hàng khác trong vài nốt nhạc, nhớ xác minh danh tính trong phần cài đặt tài khoản để giao dịch được xử lý nhanh hơn. Đăng kí tại link sau: https://remitano.com/vn?ref=ktshaunguyen
– Đăng kí ví Bitcoin tại: https://blockchain.info/vi
Tải ứng dụng ví Bitcoin:
IOS: https://appsto.re/us/9kNzD.i
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
– Đăng kí ví Ethereum ( ETH ) theo link này: ( có ngôn ngữ tiếng Việt )
https://www.myetherwallet.com/#generate-wallet
– Đăng kí tài khoản USDT trên trang https://tether.to/
Cái này đăng kí và tải lên các tài liệu để xác minh nhân thân càng sớm càng tốt để chờ nó phê duyệt. Tài khoản này sẽ rất hữu ích cho bạn về sau trong các cơn bão giá.
– Đăng kí tạo ví Litecoin trên nhiều nền tảng tại link này :
https://livecoin.net/?from=Livecoin-taJp6gPM
– Các loại ví có thể mua bán, chuyển đổi nhiều loại coin trên 1 ví:
+ Ví ShapeShift:
IOS: https://itunes.apple.com/au/app/shapeshift-instant-crypto-converter/id996569075?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
+ Ví Jaxx:
IOS: https://appsto.re/au/udgPab.i
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
Các loại ví riêng biệt cho từng loại coin cụ thể các bạn có thể vào kho ứng dụng của Appstore và Google Play để tìm kiếm rồi tải về.
– Ứng dụng TabTrader, xem giá trực tuyến, cảnh báo giá coin theo mong muốn của các sàn giao dịch hàng đầu thế giới theo thời gian thực:
IOS: https://appsto.re/au/s70tbb.i
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
– Ứng dụng Blockfolio, quản lí danh mục đầu tư coin đã mua bán, báo chi tiết giá đã lời hay lỗ, phần trăm lợi nhuận :
IOS: https://appsto.re/au/n2ptbb.i
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
– Ứng dụng CoinMarketCap dùng theo dõi giá, thứ hạng các loại coin theo thời gian thực:
IOS: https://appsto.re/au/IOaQkb.i
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
…..
– Sàn giao dịch thì có rất nhiều loại sàn, từ sàn lớn đến sàn nhỏ, có sàn giới hạn quốc gia, quốc tịch, giới hạn tiền tệ, giới hạn số tiền rút, nạp, giới hạn phương thức thanh toán, loại thẻ thanh toán… nhưng các bạn chỉ cần tạo tài khoản trên vài sàn này là đủ:
+ 3 Sàn giao dịch phổ biến:
Bittrex: https://bittrex.com/
Poloniex: https://poloniex.com/
Bitfinex: https://www.bitfinex.com/
+ Vài sàn nhỏ giao dịch các token, các loại coin mới khi chưa được niêm yết trên những sàn lớn :
Sàn Bitconnect
Sàn Novaexchange
Sàn C-cex
Sàn Cryptodao
Sàn Cryptopia
Sàn Livecoin
Sàn Hitbtc
– Các website trao đổi các loại tiền kĩ thuật số và altcoin ( là tất cả những coin ngoại trừ bitcoin ) :
Changex
Changelly
Advcash
Payeer
Perfectmoney
….
Phần quan trọng tiếp theo đó là vấn đề bảo mật cho các loại tài khoản, ví mà các bạn đã đăng kí. Tiền điện tử nó giúp bạn làm chủ ngân hàng cho chính mình nên vấn đề bảo mật là điều cực kỳ quan trọng. Bạn hãy tải 2 ứng dụng tạo mã xác minh 2 bước 2FA, MFA ( hiểu đơn giản nó là mật khẩu thứ 2, mã xác minh 2 bước, nếu lỡ bị hack tên, mật khẩu đăng nhập mà không có nó thì cũng khó đăng nhập vào tài khoản của bạn ) để cài đặt cho tài khoản của bạn được an toàn. Và hãy luôn luôn lưu trữ những tài khoản xác minh 2 lớp, mật khẩu, các key, code card, mã PIN… tại ít nhất 2 thiết bị ( điện thoại, máy tính bảng…) hoặc gửi bản sao đến 2 nơi như các dịch vụ lưu trữ đám mây ( icloud, drive…) Vì biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó bạn bị mất điện thoại, thiết bị thì bạn vẫn còn bản dự phòng.
– Ứng dụng Authenticator:
IOS: https://appsto.re/au/fdakx.i 
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.authenticator2&hl=vi
– Ứng dụng Authy: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.authy.authy&hl=vi
– IOS: https://appsto.re/au/rFgDD.i
….
Trên đây là những công cụ cơ bản để kiếm tiền dành cho người mới bắt đầu, tuy hơi dài nhưng nếu ai quan tâm và muốn kiếm tiền thật từ thế giới tiền “ảo” thì nên làm hết các bước trên, vì khi đi săn mà các bạn đã có đủ súng, và đạn đã lên nòng thì sẽ dễ dàng kiếm được mồi nhanh hơn thợ săn khác. Những gì chưa biết, chưa từng làm thì đừng nóng nảy khi hành động, hãy hỏi Google, nhắn tin cho trang hoặc những người đi trước để giảm rủi ro.
Trang sẽ cập nhật thêm những công cụ bổ ích.
Chúc bạn thành công.

error: Content is protected !!