Chào người anh em!
Cám ơn bạn vì đã ở đây để đọc những HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ĐƯỢC RÚT RA TỪ MÁU VÀ NƯỚC MẮT cùng những LỜI TÂM SỰ TIM GAN của tôi và các chuyên gia khác trong lĩnh vực đầu tư tài chính.
Hy vọng có thể giúp đỡ bạn phần nào đó trong công cuộc tiến tới TỰ DO TÀI CHÍNH.
Nếu bạn đang bị “LẠC TRÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG” mà không biết làm thế nào để chiến thắng… Thì meodautu.com sẽ là trang web quan trọng nhất mà bạn từng được đọc…bởi vì nó chứa đựng tất cả những bí mật lớn nhất để tự do tài chính, thậm chí bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác
Bạn là đàn ông thì không được quyền Nghèo?
Thế mà Tôi đã từng nghèo kiết xác bạn ạ, nhục nhã nhỉ? Cũng may tôi đã kịp tỉnh ngộ và lao vào tìm hiểu học hỏi không ngừng.
Chắc bạn đang tưởng tượng đến 1 kết quả sáng lạng đúng không? Sự thật thì không thể ngờ được tôi còn nghèo gấp đôi…NẢN KHÔNG?
“Cố gắng không bằng lựa chọn” chính là câu nói mà những người thầy của tôi đã nói, tôi mở doanh nghiệp thì doanh nghiệp hỏng, tôi đầu tư tài chính thì tán gia bại sản, tôi cố gắng mãi rồi cũng chẳng đâu vào đâu…cho đến khi tôi đầu tư tiền điện tử thì mọi việc đã hoàn toàn thay đổi.
Nói đến đây thì xin cho tôi cười vào mặt cái lũ giống tôi trước kia, họ luôn than phiền và đổ lỗi trong khi cơ hội người khác dâng cho thì hời hợt bỏ qua. Trong đầu họ luôn luẩn quẩn những câu suy diễn: chắc không phù hợp với mình, nghe hay đấy để xem sao, rảnh nghiên cứu sau, phức tạp quá, chắc mình không làm được, có phải ai cũng làm được đâu,…Và họ quay về với cái mạng lợn trước kia, như tôi ngày ấy vậy. Chắc bạn sẽ không làm như vậy đúng không? Đằng nào cũng ở đây rồi, đọc và nghĩ về nó luôn nhé.
3 tháng trước, tôi đã chia sẻ cách mà tôi kiếm được trăm triệu 1 tháng với 1 vài người bạn và kết quả sau đó đã làm tôi kinh ngạc. Đáng chú ý là có 1 người anh, hoàn toàn không biết gì về công nghệ, 50 tuổi với nghề thầy thuốc đông y lại có thể kiếm được cả 2 trăm triệu chỉ trong thời gian rất ngắn. Đây cũng là lý do khiến tôi hào hứng chia sẻ với bạn ngay bây giờ.
Tôi đã giúp đỡ cho hầu hết những ae chiến hữu của mình kiếm được tiền và tránh xa những thứ rác rưởi lừa đảo. Tôi sẽ không giới thiệu nhan nhản những thứ lờ mờ cho ae mà phải cân đo đong đếm rất nhiều. Hãy nghe tiếp câu chuyện của tôi.

Có thể bạn sẽ không thể tưởng tượng được là trước khi có thể kiếm được trăm triệu mỗi tháng vừa qua từ đầu tư tiền điện tử thì cuộc sống của tôi đã từng bê bết và thảm hại như thế nào?
Nhắc lại tôi vẫn còn nổi gai ốc khi nghĩ đến những chuỗi ngày vật lộn với doanh nghiệp thiết kế thi công kiến trúc nội thất của mình. Ngoài chuyện không có thời gian cho bản thân và gia đình thì đôi khi tôi còn mang những bực tức trong công việc về xả ở nhà. Thật là quá kinh khủng.
May mắn khách hàng của tôi khi đó hầu hết là người giàu và ngoài việc kinh doanh thì họ đều là những nhà đầu tư tài giỏi. Tôi cực kỳ yêu quý họ và tôi muốn trở thành họ.
Đây cũng là lý do khiến tôi lao vào cần mẫn tìm hiểu về đầu tư. Quãng thời gian gia nhập vào thị trường cũng không dễ dàng gì, với nhiều đêm thức trắng và chi tiền cho các khóa học. Tôi nhanh chóng đầu tư vào thị trường tài chính, nơi theo tôi là có thể bứt phá nhanh nhất.
Thoạt đầu có vẻ rất màu hồng, mọi thứ thật tuyệt vời, tiền chưa bao giờ dễ kiếm như vậy. Chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian tôi đã có thể kiếm được vài trăm usd thậm chí cả nghìn usd 1 ngày. Tôi xuất thân từ dân kỹ thuật nên việc phân tích biểu đồ giá, thời điểm mua bán, cập nhật tin tức thị trường…tôi học rất nhanh và áp dụng khá tốt. Tiếc là thị trường có cả những điểm tối mà tôi chưa kịp nhận ra. Tôi nhanh chóng phạm sai lầm do bồng bột và còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm.
Tôi mất toàn bộ số tiền mình có cùng khoản đi vay để cố gỡ gạc. Sai lầm nối tiếp những sai lầm…tôi lâm vào cảnh không xu dính túi và chưa bao giờ tôi nợ nhiều tiền như lúc ấy, bên cạnh là vợ và con nhỏ. Nhiều lúc ngửa tay xin tiền vợ mà suýt rơi nước mắt.
Nếu bạn gặp tôi khi ấy thì sẽ thấy 1 khuôn mặt gầy gò cùng sự u sầu không thể tệ hại hơn.
Trong lúc bế tắc nhất, tôi nhớ đến những câu chuyện về 1 chiếc piza đáng giá triệu usd, chuyện về những người nắm bắt cơ hội kịp thời giờ đã thành triệu phú,…đó chính là tiền điện tử, nơi sản sinh ra nhiều triệu phú nhanh chóng nhất. Cái mà báo chí và truyền hình trước đó chỉ giật những tin tiêu cực thì nay đã chuyển hướng dần sang tích cực.
Với tất cả những kinh nghiệm trước đó tôi nhanh chóng vực dậy niềm tin và bán vài thứ đang có lấy 15 triệu đồng tiền vốn để tham gia vào thị trường. Kiếm được chút tiền tôi lại đầu tư chi tiền cho các khóa học ngắn ngày về đầu tư. Và cho đến bây giờ, khi đã trải qua cả được và mất với thị trường thì tôi tự tin chia sẻ với bạn rằng, tiền điện tử chính là mỏ vàng mà anh em mình cần khai thác. Hoặc nhìn người khác khai thác và ngậm ngùi tiếc nuối vào những năm cuối đời.
“…Tôi không hứa sẽ đưa cho bạn những kiến thức hàn lâm hay cao siêu, tôi chỉ đơn giản chia sẻ cho bạn thứ mà 1 người tầm thường thậm chí 1 bà nội trợ hay những người Mù công nghệ cũng có thể làm tốt…”
KẾT QUẢ ICO MEODAUTU GIỚI THIỆU
1. ICO CyberMiles (CMT) TĂNG 10 LẦN
2. ICO Regalcoin (REC) tăng 100 lần
3. ICO Uquid (UQC) tăng 3 lần
4. ICO Indahash (IDH) tăng 10 lần
5. ICO Dadi (DADI) tăng 5 lần
6. ICO Goldreward (GRX) tăng 10 lần
7. ICO Arcblock (ABT) tăng 4 lần
Bạn thấy “ĐOÁN MÒ” này của tôi trị giá bao nhiêu tiền?
=> 30/8 khi Bitcoin đang tăng như vũ bão, mình bảo thằng e là Bitcoin sắp giảm mạnh thì từ 2/9 Bitcoin bắt đầu sụp mạnh từ 5k$ xuống 3k$
=> Bảo bà chị là giữa tháng 9 Bitcoin sẽ tăng và nên ôm Altcoin để lãi kép thì đúng 15/9 Bitcoin tăng vọt từ 3k$ lên 3k8$, Altcoin lãi kép phi theo.

=> 19h15 ngày 15/9 phím đến nhóm Lion về tín hiệu Bitcoin quay đầu đi lên thì Bitcoin ngay lập tức tăng không phanh đến tận bây giờ (có thể cho đến cả lúc này, khi bạn đang đọc stt này)
=> Kinh dị hơn là tôi đã đoán mò rằng Spey lừa đảo, Pimfund lừa đảo,…giờ thì các dự án đó lừa thật ae ạ (chẳng vui vẻ gì).


Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại có thể “Đoán Mò” chính xác như vậy đúng không?
Yên tâm là tôi cũng chia sẻ tất cả cho bạn. Bây giờ thì vào việc nhé.

3 BƯỚC ĐỂ RA TIỀN NGAY VỚI TIỀN ĐIỆN TỬ!

BƯỚC 1: TÌM HIỂU NHANH VỀ THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ
BƯỚC 2: TẠO TÀI KHOẢN MUA BÁN BITCOIN

Bấm xem hướng dẫn mua bán Bitcoin TẠI ĐÂY

BƯỚC 3: KIẾM TIỀN
CÁCH THỨ NHẤT: MUA VÀ GIỮ BITCOIN DÀI HẠN.
CÁCH THỨ HAI: ĐÀO BITCOIN HOẶC ALTCOIN BẰNG TRANG THIẾT BỊ
CÁCH THỨ BA: ĐÀO BITCOIN HOẶC ALTCOIN THÔNG QUA ĐƠN VỊ UY TÍN
CÁCH THỨ TƯ: LÀM VIỆC ONLINE LẤY TIỀN CÔNG BẰNG BITCOIN
CÁCH THỨ NĂM: XEM QUẢNG CÁO HOẶC HOÀN THÀNH KHẢO SÁT ĐỂ CÓ BITCOIN
CÁCH THỨ SÁU: GIAO DỊCH BITCOIN TRÊN SÀN ĐỂ KIẾM LỜI
CÁCH THỨ BẢY: CHƠI CÁ CƯỢC Ở NHỮNG WEBSITE ONLINE
CÁCH THỨ TÁM: BUÔN BÁN BITCOIN
CÁCH THỨ CHÍN: ĐẦU TƯ ỦY THÁC LẤY LÃI
CÁCH THỨ MƯỜI: ĐẦU TƯ ICO
Đây chỉ là thống kê những cách dễ nhất để bạn tiếp cận với thị trường tuy nhiên còn nhiều cách thức khác sẽ được tôi sớm cập nhật cho bạn. Hãy lượn 1 vọng quanh blog của tôi xem có gì nhé.
ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI ĐĂNG KÝ. ĐĂNG KÝ SỚM THÌ TỐT HƠN. MIỄN PHÍ. 
Hãy dành ra 1 tiếng để đăng ký hoàn tất những tài khoản cần thiết này trước khi bắt đầu kiếm tiền điện tử nhé.


Chúc bạn thành công! Đừng quên liên hệ với tôi để anh em mình hỗ trợ lẫn nhau nhé.