MUA BÁN BITCOIN ETHERIUM THANH TOÁN BẰNG VIETCOMBANK TẠI REMITANO

Muốn mua bán đầu tư tiền điện tử hay bất cứ dự án ICO, Lending nào thì bạn nhất định phải có 1 tài khoản chuyển đổi từ tiền Việt sang Bitcoin hoặc Etherium. Đây là điều bắt buộc nếu như bạn muốn gia nhập vào thị trường này. Đằng nào cũng phải làm, làm sớm thì cơ hội đến bạn sẽ nhanh chóng dành lấy nó. Hãy dành 15 phút để hoàn thành nó ngay bây giờ. Đừng để chỉ vì lười vài phút mà tiếc nuối về sau.
Remitano là kênh trung gian để chuyển tiền từ Vietcombank sang các sàn giao dịch chập nhận Bitcoin và ngược lại.
Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và nhanh chóng. Thông qua remitano, bạn sẽ đổi tiền VNĐ sang Bitcoin và chuyển sang sàn. Khi rút tiền, bạn cũng sẽ rút Bitcoin từ sàn về ví Remitano, sau đó đổi sang tiền VNĐ và chuyển về tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Click vào đây để đăng ký tài khoản Remitano và Xem video hướng dẫn hoặc hình ảnh phía dưới:

1. HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN REMITANO

Bạn truy cập vào link sau để đăng ký tài khoản Remitano :

Link đăng ký tài khoản Remitano

Click vào ô [ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ] được khoanh đỏ ở trên

Bước 1: Tại thanh công cụ chọn CÀI ĐẶT

Bước 2: Tiến đến mục HỒ SƠ

Bước 3: Tại mục HỒ SƠ tìm đến TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN (sẽ hiển thị là CHƯA XÁC MINH) sau đó nhấn vào liên kết TẢI TÀI LIỆU LÊN

Bạn vui lòng thực hiện đúng 4 yêu cầu để hoàn thành xác minh tài khoản:

Yêu cầu 1: Tải ảnh ID của bạn. Ảnh ID: Có thể là CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe.


Yêu cầu 2: Tải ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn. Ví dụ:

Yêu cầu 3: Đặt ID của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại. Ví dụ:

Yêu cầu 4: Tải ảnh tài liệu thứ cấp (Không được trùng lặp với ảnh ở Yêu cầu 1). Ảnh tài liệu thứ cấp có thể bao gồm tất cả các tài liệu mang tên bạn như: CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy bảo hiểm, hộ khẩu, hoá đơn,…

Lưu ý: Các ảnh trên phải rõ ràng có thể nhìn thấy nội dung của tài liệu thì sẽ được chấp nhận. Hãy tải ảnh đúng yêu cầu, nếu tải ảnh sai quy định quá nhiều lần tài khoản của bạn có thể bị tạm khoá.

3. HƯỚNG DẪN NẠP BITCOIN VÀO VÍ REMITANO

Sau khi bạn chọn gói đầu tư và biết mình phải chuyển bao nhiêu tiền đến Questra thì chúng ta sẽ mua Bitcoin với giá trị Euro tương đương.
Bạn có thể tính toán quy đổi Bitcoin ra Euro tại đây hoặc tìm tỷ giá trên mạng: http://preev.com/btc/eur
Nếu bạn đang có tiền Việt thì chúng ta sẽ phải quy đổi 2 lần. 1 là quy đổi tiền Việt ra Bitcoin, 2 là quy đổi từ Bitcoin ra Euro để nạp vào Questra cho phù hợp.
Ví dụ bạn chọn gói Blue 2.430 Euro, bạn vào trang http://preev.com/btc/eur quy đổi ra Bitcoin thì sẽ bằng 1,005 Bitcoin, tiếp đó bạn vào remitano mua 1.005 Bitcoin, sau đó chuyển 1.005 Bitcoin này qua Questra, Questra sẽ tự động quy đổi ra Euro cho bạn trong tài khoản.
Lưu ý đây không phải là chúng ta đầu tư Bitcoin mà chỉ là trung gian vận chuyển tiền mà thôi. Bạn có thể chuyển dư 1 chút để có thể hao hụt do phí chuyển quốc tế.

Bạn có thể nạp Bitcoin vào ví Bitcoin tại Remitano hoặc chuyển trực tiếp đến ví Bitcoin của sàn hay nơi đầu tư nào khác ngay lập tức.
Chúc bạn thành công.

error: Content is protected !!