Mở khóa khi Facebook bắt xác minh danh tính

Anh em thân mến!

1 ngày đẹp trời, đang hí hửng đăng nhập vào facebook để tán gái tán trai hoặc với khách hàng đối tác thì bỗng dưng facebook làm cho 1 cú sốc động trời “Tài khoản không đăng nhập được, cần xác minh,…”

Tài khoản chính chủ và kết bạn chỉ với người quen thì dễ rồi. Cơ mà thời đại anh em quan hệ rộng, thấy xinh trai đẹp gái là add, hoặc dùng facebook để kinh doanh kiếm tiền thì không thể ít bạn bè được. Thậm chí nhiều anh em còn lập cả vài chục nik để seeding hay tận dụng marketing 0đ thì trường hợp này cần phải vất vả chút.

🎯HD MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK🎯

Đầu tiên bạn cần lưu ý rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng khái niệm của nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

>> 80% người dùng hiện nay bị mất(đánh cắp tài khoản facebook là do sử dụng mật khẩu quá dễ.. tâm lý họ thường đặt rất dễ để dễ nhớ.. và không nghĩ mình bị hack mất facebook (đó là 1 khái niệm sai lầm) bất kì ai cũng có thể là miếng mồi ngon của hacker !

>> 20% bị mất facebook là lý do đăng nhập facebook ở những trang web bừa,trang web không trực thuộc của facebook,quán nét,máy tính hay thiết bị nhiễm virus(phần mềm gián điệp !

– Khái niệm về bị khóa là bị hack khác nhau

– Bạn đăng nhập vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu, nhưngfacebook lại báo tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa,khóa(FAQ) bị báo cáo mạo danh các thứ hay là xác minh

> thì đó không phải là bị hack mà là vi phạm điều khoản của facebooknên sẽ bị khóa hoặc cần phải xác minh !

>> Trên fb các bạn đừng nghĩ ! mình chả có gì để hacker lấy ! đó là khái niệm sai lầm,ai cũng có thể là con mồi..
khi đã bị chiếm đoạt fb thì các bạn biết rồi đấy.. có thể dùng vào mục đích lừa đảo,hoặc fb chứa hình ảnh nhậy cảm cá nhân thì thôi rồi !

>> Hãy đặt mật khẩu kĩ(tốt nhất là 8 ký tự gồm chữ hoa và số) và nên cài thêm 1 địa chỉ email

>> nếu muốn an toàn hơn hãy cài trình tạo mã,khi đăng nhập thì sẽ gữi mã về điện thoại của bạn(nên cài thêm email)

>> hạn chế đăng tài thông tin cá nhân như giấy CMND,GPLX các thứ để người khác biết !

🎯HD MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK🎯

📛Trong quá trình sử dụng Facebook, bạn có thể bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản của mình vì các lý do như: Yêu cầu xác nhận danh tính, yêu cầu đổi tên thật, bị người khác báo cáo, nội dung đăng bài vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng … Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản của mình tùy từng trường hợp bị vô hiệu hóa. Các bạn cần nắm rõ các lý do bị khóa cụ thể để chọn cách mở khóa phù hợp nhé:

Chú ý: Đối với các trường hợp mở khóa theo link mở khóa (có mục nhập email), sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ mở khóa, bạn truy cập vào mail của mình để xem thông tin phản hồi từ Facebook nhé!

👉Trường hợp 1: Khóa tạm thời bắt đổi lại mật khẩu

Thời gian mở được: Trong vòng vài phút

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo có hình vi đáng ngờ trên tài khoản và yêu cầu đổi lại mật khẩu mới. Bạn chỉ cần đổi lại mật khẩu là được. sau đó Facebook có thể cho bạn xem lại nhật ký hoạt động đang nghi ngờ, bạn nhấn bỏ qua tất cả và trở lại trang cá nhân bình thường

👉Trường hợp 2: Khóa tạm thời bắt tải lên ảnh của chính bạn

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu tải lên ảnh của bạn. Bạn tải lên ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn và gửi cho Facebook. Thông thường sau khi gửi ảnh, Facebook sẽ cần 1 vài ngày để xem xét ảnh và trong thời gian đó, tài khoản của bạn vẫn bị tạm khóa. Sau vài ngày, nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường

👉Trường hợp 3: Khóa tạm thời vì nghi ngờ có phần mềm độc hại trên máy tính

Thời gian mở được: trong vòng 3 đến 5 phút

-Cách mở khóa: Là khi bạn đăng nhập vào tài khoản thì nhận được thông báo yêu cầu quét phần mềm độc hại. Bạn thực hiện theo thứ tự như sau:

1. Tải về phần mềm Kaspensky theo link tải Facebook đã cho sẵn.

2. Sau khi tải về thì nhìn vào file tải về ở phía cuối trình duyệt. bấm phải chuột chọn mở như hình dưới
hướng dẫn mở khóa facebook bị vô hiệu hóa, đổi tên facebook, mở khóa tên giả, xác minh danh tính, mở khóa mạo danh

3. Cài đặt phần mềm và chờ nó tự động quét sau vài chục giây. Sau đó màn hình Facebook sẽ hiện thông báo cho phép bạn truy cập trở lại tài khoản của mình

👉Trường hợp 4: Xác minh danh tính do Bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân)

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

+Sau khi bấm vào link mở khóa, các bạn cần:

1.Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).

2. Nhập chính xác email hoặc SĐT bạn dùng để đăng ký fb

👉Trường hợp 5: Bị kẻ xấu báo cáo mạo danh người khác, tên giả, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân để xác minh lại (khác trường hợp 4 ở chỗ bị kẻ khác báo cáo (RIP) chứ không tự động bị FB khóa)

Thời gian mở được: Khoảng 6 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

+Sau khi bấm vào link mở khóa, các bạn cần:

1. Nhập chính xác email hoặc sđt đã dùng đăng ký Facebook.

2.Viết tên đầy đủ của bạn như được ghi trên Facebook.

3.Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).

4. Thông tin bổ sung: Ghi tiếng Việt có dấu các nội dung: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thực, tôi không vị phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook và không mạo anh ai bất kỳ ai. Hy vọng Facebook sớm kích hoạt lại tài khoản của tôi. Tôi xin cảm ơn!!!

👉Trường hợp 6: Bị quên mật khẩu cũ, đăng nhập bị báo vượt quá giới hạn xác minh ảnh bạn bè

Thời gian mở được: Khoảng 12 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

+Sau khi bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Email, sđt liên kết với FB của bạn

2.Viết thông tin lỗi gặp phải bằng tiếng Việt có dấu với nội dung (Mô tả vấn đề đăng nhập bạn đang gặp phải và mong muốn được FB kích hoạt lại tài khoản của bạn cùng lời cảm ơn sau cùng)

3. Tải lên ảnh chụp màn hình thông báo lỗi khi bạn đăng nhập trang Facebook của mình (từ điện thoại hoặc máy tính).

👉Trường hợp 7: Yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – yêu cầu đang đăng nhập tài khoản Facebook

Thời gian mở được: Khoảng 1 tiếng đến 24 tiếng để FB xem xét và xử lý

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

+Phải đăng nhập vào Facebook bạn muốn đổi tên trước khi bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Tên mới, tên đệm mới, họ mới

2. Chọn lý do thay đổi là: “Thay đổi tên hợp pháp”

3. Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thư viện… có tên in trên đó giống như tên FB mà bạn muốn đổi (có thể photoshop tên để có tên đẹp).

👉Trường hợp 8: Yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – (khác Trường hợp 7: Không cần đăng nhập (có thể đổi giúp cho người khác mà bạn không cần cầm nick họ)

Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và xử lý

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

+Bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Tên mới, họ mới

2. Nhập email/SĐT chính xác khi đăng ký của Facebook cần đổi tên

3. Chọn giới tính.

4. Chọn ngày tháng năm sinh chính xác như được ghi trên chứng minh thư.

5. Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thư viện… có tên in trên đó giống như tên FB mà bạn muốn đổi (có thể photoshop tên để có tên đẹp).

👉Trường hợp 9: Bị kẻ khác báo cáo chưa đủ 13 tuổi dẫn đến bạn bị FB khóa tài khoản vì lý do: không đủ điều kiện dùng Facebook

Thời gian mở được: Khoảng 1 ngày đến 1 tuần để FB xem xét và kích hoạt lại

-Cách mở khóa:

+Link mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

+Bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:

1. Họ tên đầy đủ như được ghi trong giấy khai sinh

2. Ngày tháng năm sinh chính xác như được ghi trong giấy khai sinh

3. Thông tin bổ sung ghi như sau: Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn!!!

4. Ghi chính xác email hoặc SĐT dùng đăng ký tài khoản Facebook của bạn

👉Trường hợp 10: Facebook không gửi mã xác nhận vào điện thoại hoặc email

Bấm xem hướng dẫn tại đây

👉Các trường hợp khác: Tôi sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới

Lưu ý thêm: Facebook sẽ thông báo khi có ai đó truy cập và tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt bạn không thường sử dụng. Nếu nhận được một thông báo về một đăng nhập không xác định, và bạn biết đây không phải mình, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình.

Hãy bắt đầu theo các chỉ dẫn dưới đây:
Nhấn Cài đặt => Chọn Cài đặt Tài khoản => Nhấn An ninh và Truy cập => Chọn Nhận cảnh báo về truy cập không xác định và chọn phương thức bạn muốn nhận thông báo – thông qua thông báo Facebook, Messenger hoặc email.

Nếu bạn nhận được một thông báo về một truy cập không xác định, bạn nên thay đổi mật khẩu và đảm bảo những thay đổi gần đây trong tài khoản của bạn là do bạn thực hiện.

“…Nếu bạn đang dùng facebook chỉ để chơi bời giải trí tốn thời gian tuổi trẻ thì ai đó giống như bạn nhưng họ đang dùng facebook để kiếm tiền trăm tiền triệu mỗi ngày và dùng số tiền đó để sống 1 cuộc đời sung sướng đấy. Nếu bạn muốn như họ thì có thể bấm vào đây để tham khảo nhé…”

Chúc bạn thành công!

31
Leave a Reply

avatar
16 Comment threads
15 Thread replies
126 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
17 Comment authors
adminthuanĐinh Văn CườngKiều oanhVinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Kiều Diễm
Guest
Kiều Diễm

Cho em hỏi. Em share bài nhiều trong nhìu nhóm. Thế là bị xác minh danh tính. Rồi em xác nhận bằng ảnh và cmt nhưng đều bị lỗi. Còn mỗi xác minh bằng sdt nhưng sdt em mất rồi ạ . Có cách nào giúp em k với ạ

Linh
Guest
Linh

cho e hỏi : fb nó kiu xác nhận danh tính rồi e bấm vào nó hiện lên chữ : đễ tiếp tục, vui lòng xác nhận vui lòng xác nhận danh tính trên điện thoại hoặc máy tính bạn đã sử dụng trước đó. rồi thêm dòng Facebook for Android … nó có gửi mã về sđt nhưng k có cho chỗ nhập mã.. v s lấy lại đc ạ. có cách nào k chỉ e với e cảm ơn ạ

Tú
Guest

Cám ơn anh, em đã lấy lại được nik.

Hoang Duc
Guest
Hoang Duc

Nik đã về sau cả ngày vọc theo bài này, thanks admin

Xun
Guest
Xun

Facebook mình dùng mấy năm không sao, qua đột nhiên bắt xác minh, nhờ hướng dẫn ở đây cũng gỡ được rồi. Cám ơn nhé

Vyvy
Guest
Vyvy

Mình bị fb tạm khoá. Yêu cầu gửi ảnh xác minh. M lỡ gửi ảnh đại diện của mình cho fb luôn. Nv có lấy lại dc fb k ad. ( ảnh đại diện cũng là hình của mình nhưng đã có make up)

Thanh
Guest
Thanh

Cho em hỏi ạ. FB của e cũng hay bị báo phiên bản hết hạn,rồi sau đó đăng nhập và bảo đổi mật khẩu.và cũng bắt xác minh danh tính qua đt.nhưng e k thấy đt báo tin nhắn gì cả.e cũng nhấn gửi lại tin nhắn.nhưng vẫn k thấy báo. Cứ như thế,e lại đăng nhập.rồi lại xác minh k nhận được mã.Giờ k biết làm sao để đăng nhập FB ạ.A giúp dùm e với.

Yến Tồ
Guest
Yến Tồ

Ad ơi cho em hỏi là nik fb của em thấy thông báo là có người khác mạo danh cố tình đăng nhập vào nik ạ? Họ bắt xác nhận lại danh tính rồi đổi mậy khẩu nhưng lúc xác nhận họ bảo gửi mã về sđt nhưng em chờ mãi không nhận được tin nhắn ạ??

Vân
Guest
Vân

Fb của mình bị yêu cầu xác nhận danh tính do đăng nhập vào các thiết bị khác nhau, có 2 sự lựa chọn là nhắn mã bảo mật đến điện thoại, hoặc xác nhận danh tính của bạn trên đt hoặc máy tính khác, khi mình chọn nhắn mã bảo mật qua đt thì ko nhận đc mã bảo mật nào hết, trong khi đúng số mình đang sử dụng, giờ mình phải làm thế nào? nhờ ad hướng dẫn, xin cảm ơn

thanh
Guest
thanh

Facebook em đang xài tự nhiên kêu xác nhận danh tính, mà gửi mã qua số điện thoại nhưng e đợi mãi không gửi vậy làm sao em có thể lấy lại facebook được ak

Nguyên Khoa
Guest

Nick facebook tôi bị kẻ xấu hack số điện thoại tôi đã dùng email mới để khôi phục được nhưng khi đăng nhập vào tài khoản facebook thì facebook không cho vào vì 2 trường hợp, trường hợp 1 yêu cầu xác thực hai yếu tố, trường hợp 2 nhập mã gồm 6 số đã gửi qua SMS để típ tục, nhưng tôi không hề nhận được mã nào, nhờ bạn tư vấn cho mình cách để được tiếp tục vào tài khoản facebook của mình xin cảm ơn bạn!…

Trang
Guest
Trang

A ơi e đăng nhập thì fb Thông báo tạm khoá Tl của em do phát hiện hành động giả mạo có thể do e đăng nhập vào trang giả mạo giống fb, e xác mình bằng ảnh bạn bè xong thì có thông báo thêm email. Em đã thêm nhưng vẫn k được ăn. A giúp e với

Vinh
Guest
Vinh

ad ơi cho em hỏi: E đăng nhập vào fb, sau khi đăng nhập xong fb yều cầu e xác mình danh tính bằng 2 cách là chọn ảnh -> tên người bạn và cách 2 là chọn 3 người bạn bảo họ vào 1 cái link xong đó sẽ nhận được 1 cái mã code, cần mã code 3 người mới đc. Cả 2 cách em đều không làm đc không biết ad có cách nào k giúp e với ạ

Kiều oanh
Guest
Kiều oanh

Nick mình bị xác nhập danh tính mà mình k có mật mã của sdt họ gửi về nên phải làm sao ak

Đinh Văn Cường
Guest
Đinh Văn Cường

Chào anh ! Em có mua của người khác 1 nick facebook em đã đổi email và sđt và cả tên facebook về tên em nhưng chưa thay đổi ngày tháng năm sinh.Có đổi avata của con em,em xài được 2 ngày thì tự nhiên fb bắt xác minh danh tính.Em nhấn vào xác minh thì có dòng chữ ghi không thể xác minh danh tính vui long thử sau.Trường hợp như thế có cách nào để lấy được lại không anh.Mong anh giúp đỡ em sẽ chịu phí cho anh.

thuan
Guest
thuan

Có thể có người đã đăng nhập vào tài khoản của bạn Để giữ thông tin của bạn an toàn, chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn. Trước khi chúng tôi có thể mở khóa nó, vui lòng xác minh danh tính của bạn và đổi mật khẩu. Tài khoản của bạn vẫn bị ẩn cho đến khi bạn hoàn tất quy trình này. Tiếp tục sau đó mình nhấn tiếp tục. fb no hoi gửi mã về điện thoại hay xác minh trên máy tính.minh nhấn gửi mã về điện thoại nhưng no ko gửi. bấm mỏi 1… Read more »

error: Content is protected !!