CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRADE COIN Ở BINANCE TOP 1 THẾ GIỚI

Binance – Sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất hiện nay – An toàn Nhanh Chóng

Link đăng ký tài khoản: https://www.binance.com/?ref=10067025

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới với đội ngũ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 800 triệu USD mỗi ngày. Trader đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới đều xem Binance là 1 sự lựa chọn tốt, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

 

Với giao diện dễ sử dụng, hiện đại cùng với trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ, Binance có tiềm năng lớn vượt qua các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex vào đầu 2018.
Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ.
Hơn thế nữa Binance là sàn cập nhật thông tin Hardfork nhanh nhất. Bitcoin và Ethereum hardfork bạn sẽ nhận được ngay coin mới được sinh ra trên sàn. Thật có lợi về mặt kinh tế phải không ?

1. Cách đăng ký sàn Binance

Để đăng ký sàn Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây.

Link đăng ký tài khoản: https://www.binance.com/?ref=10067025

Sau đó nhấn vào nút Register ở góc trên bên phải để đăng ký:

 

Bạn điền thông tin bao gồm email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn Register. Lưu ý mật khẩu phải có chữ thường & chữ in hoa, bạn nên thêm cả số vào nữa để bảo mật tốt hơn.

Hệ thống Binance sẽ hiện thông báo là hãy mở hộp thư đến email & làm theo hướng dẫn tiếp theo.

Giờ bạn mở email đã đăng ký với Binance ra, bấm vào Verify Email để hoàn thành việc đăng ký.

 

Sau khi đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên giới hạn rút mỗi ngày sẽ chỉ là 2 BTC. Để tăng hạn mức rút tiền lên 100 BTC/ngày, bạn cần xác minh danh tính của bạn qua 2 việc sau :
– Bật bảo mật 2 lớp
– Xác minh CMND (Hoặc passport, bằng lái xe)

 

2. Cách bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance

 

Trước tiên bạn cần bật bảo mật 2 lớp của Binance, điều này sẽ tốt cho bạn vì sẽ không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có điện thoại của bạn (Cho dù biết mật khẩu).
Trước tiên bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Điện thoại Android thì dùng Google Play, iOS thì vào Appstore để tải), hình dạng của ứng dụng đó như sau.

Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiện khung nhắc nhở bật bảo mật 2 lớp, bạn hãy bấm vào Google Auth

 

Giờ hãy copy Backup Key như mình đánh dấu ảnh dưới và lưu lại ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại không thể đăng nhập được thì có thể liên hệ với hỗ trợ Binance cung cấp Backup Key để khôi phục lại. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên rất mất thời gian.

Giờ hãy mở ứng dụng Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới.

Chọn quét mã vạch để quét mã QR của Binance

Sau đó đưa điện thoại lên màn hình và quét QR code của Binance.

 

Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Authenticator sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

 

Bây giờ bạn hãy điền mật khẩu đăng nhập cùng 6 số này ở ô Enter 2FA Code, sau đó nhấn vào Submit để hoàn thành kích hoạt tính năng mật khẩu 2 lớp của Binance.

 

Như vậy bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance. Từ lúc này, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này.
Link đăng ký tài khoản: https://www.binance.com/?ref=10067025
error: Content is protected !!