NỔI DA GÀ VỚI BỨC THƯ ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI NÓI VỀ BITCOIN

NỔI DA GÀ VỚI BỨC THƯ ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI NÓI VỀ BITCOIN. THỜI ĐIỂM VIẾT LÁ THƯ NÀY LÀ NĂM 2013 VÀ CHO ĐẾN NAY THÌ NÓ KHÁ ĐÚNG. LIỆU BẠN CÓ TIN KHÔNG? BẢN THÂN TÔI THÌ KHÁ TIN.
Bản dịch: Tôi gửi thông điệp này từ năm 2025. Mọi thứ đang trở nên ảm đạm ở đây, và một số bạn sẽ mang máu trên tay bạn.
Nếu bạn không tin tôi, hãy tiếp tục, vì tôi không có cách nào để chứng minh cho bạn tôi thực sự là người mà tôi tuyên bố.
Tôi không muốn lãng phí bất kỳ thời gian của bạn, vì vậy tôi chỉ đơn giản là sẽ giải thích những gì đã xảy ra.
Trung bình mỗi năm, giá trị của Bitcoin đã tăng khoảng 10 lần. Từ 0,1 đô la trong năm 2010, đến 1 đô la trong năm 2011, đến 10 đô la vào năm 2012, tới 100 đô la vào năm 2013. Từ bây giờ, có một sự suy giảm nhẹ, vì giá trị tăng gấp mười lần hai năm một lần, xuống mức 1.000 đô la vào năm 2015 , đến 10.000 vào năm 2017, 100.000 vào năm 2019, và 1.000.000 vào năm 2021. Từ đây trở đi, không có cách nào tốt để thể hiện giá trị bằng đô la, vì đồng USD không còn được sử dụng nữa và ngân hàng trung ương cũng không phát hành đồng tiền cho vấn đề này. Có hai hình thức chính của sự giàu có trong thế giới ngày nay. Đất đai và cryptocurrency.
Chỉ có trên 19 triệu Bitcoin được sử dụng trên thế giới hiện nay, cũng như vài trăm nghìn người đã bị mất vĩnh viễn, và chúng ta vẫn đang phải đối phó với dân số chỉ hơn 7 tỷ người ngày nay. Trung bình, điều này có nghĩa là người trung bình sở hữu dưới 0,003 bitcoin. Tuy nhiên, do sự phân phối bất bình đẳng của sự giàu có trong thế giới của tôi, người trung bình sở hữu chỉ 0.001 bitcoin. Đúng vậy, hầu hết các bạn đọc sách này ngày nay đều rất phong phú. Cá nhân tôi sống bên cạnh một người đàn ông trẻ tuổi khó chịu đã đăng nhập vào tài khoản Reddit cũ của mình hai năm trước và phát hiện ra rằng ông đã nhận được một tip 0.01 Bitcoin trở lại vào năm 2013 để kêu gọi một người “faggot” khi ông được một cậu bé 16 tuổi. Khi thực hiện khám phá này, ông mua vé máy bay, rời khỏi nhà mà không nói bất cứ điều gì và đi đến một Thành Cổ.
“Citadel là gì?” bạn có thể tự hỏi. Vâng, khi Bitcoin trở thành trị giá 1.000 đô la, dịch vụ bắt đầu xuất hiện cho “Bitcoin giàu” để bảo vệ bản thân cũng như sự giàu có của họ. Nó bắt đầu với két sắt đắt tiền, rồi bắt đầu bao gồm các vệ sĩ, và ngày nay, “earlies” (thuật ngữ của chúng ta cho adapters sớm), cũng như những người giàu có sự giàu có sống sót qua “quá trình chuyển đổi” sống trong các thành phố gated cô lập được gọi là Citadels, nơi mà hầu hết công việc là tự động. Hầu hết các Citadels như vậy được sinh ra trong công trình bảo vệ được sử dụng để bảo vệ những nơi có máy khai thác Bitcoin. Công ty được biết đến như là ASICminer với bạn được biết đến với tôi như là một thành phố nơi ông Friedman quy định làm vua.
Trong thế giới của tôi, sớm trở thành thế giới của bạn, hầu hết các chính phủ không còn tồn tại, vì giao dịch của Bitcoin được thực hiện ẩn danh và do đó hầu hết các chính phủ có thể không thực thi thuế đối với công dân của họ. Hầu hết thành công của Bitcoin là do Bitcoin đã trở thành một phương pháp hiệu quả để che giấu sự giàu có của bạn khỏi chính phủ. Trong khi đó, những người vào “các quốc gia giả mạo” như Luxemberg, Monaco và Liechtenstein đã bị theo dõi bởi các máy bay không người lái để đảm bảo rằng các chính phủ biết ai đang giấu tài sản, không có lựa chọn nào ngăn chặn người ta giấu tiền trong Bitcoin.
Các chính phủ cố gắng giữ liên quan đến xã hội của tôi bằng cách mua Bitcoin, điều này làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bằng cách tăng giá trị của Bitcoin. Chính phủ đã làm như vậy trong bí mật tất nhiên, nhưng “Snowdens” thế hệ của tôi thực sự là nhân viên chính phủ tham lam đã chuyển Bitcoin vào tài khoản riêng của họ, và trốn thoát đến những nơi vô chính phủ mà không có câu hỏi nào được yêu cầu miễn là bạn có thể ho một số tiền.
Bốn tổ chức có số dư Bitcoin vẫn tiếp tục lớn nhất được cho là như sau:
-ASICminer – 50.000 Bitcoin
– Quỹ bình ổn tiền tệ của IMF – 70.000 Bitcoin
-Chính phủ của Saudi Arabia – 110.000 Bitcoin
– Chính phủ Triều Tiên – 180.000 Bitcoin
Tăng trưởng kinh tế hiện nay khoảng -2% mỗi năm. Tại sao lại vậy? Nếu bạn sở hữu nhiều hơn 0,01 Bitcoin, rất có thể bạn không làm bất cứ điều gì với tiền của bạn. Không có lạm phát, và do đó không có động lực để đầu tư tiền của bạn. Giống như các lứa tuổi trung cổ không có sự tăng trưởng kinh tế đáng kể, vì sự giàu có được đo bằng vàng, xã hội chúng ta cũng không có tăng trưởng kinh tế, vì người ta biết rằng Bitcoin của họ sẽ đủ để tồn tại suốt đời. Thực tế là vẫn còn mới Bitcoin phát hành là những gì ngăn cản thế giới của chúng tôi từ sụp đổ cho đến nay nó có vẻ như, nhưng mọi người sợ rằng sự suy giảm lạm phát sẽ xảy ra trong thời gian nửa chặn tiếp theo có thể làm hỏng nền kinh tế của chúng tôi nữa.
Chuyện gì đã xảy ra với cặp song sinh Winklevoss? Các cặp song sinh Winklevoss là những người đầu tiên chết. Sau khi nhìn thấy những thiệt hại to lớn đã làm cho nền công nghiệp xã hội, các phong trào khủng bố nổ ra tìm cách săn lùng và giết người bất cứ ai có dư lượng Bitcoin, hoặc tin rằng có trách nhiệm trong bất kỳ cách nào cho sự phát triển của cryptocurrency. Trớ trêu thay, những phong trào khủng bố này sử dụng Bitcoin để ẩn danh hoạt động của họ.
Hầu hết những người sở hữu bất kỳ số lượng đáng kể của Bitcoin không còn nói chuyện với gia đình của họ và mất bạn bè của họ, bởi vì họ phải thay đổi danh tính của họ. Cũng có một vài vụ tự tử của những người không thể chịu đựng được tội lỗi sau khi nhìn thấy những gì đã xảy ra với những người giữ túi, loại người hoài nghi vẫn tiếp tục tin rằng nó sẽ sụp đổ ngay cả sau khi nghe tin đồn các chính phủ mua Bitcoin. Nhiều người bị bắt làm con tin, và do đó, nghi ngờ rằng 25% phần trăm “Bitcoin giàu” thực sự tra tấn một người nào đó để làm cho anh ta để đổ mật của mình.
Tại sao chúng ta không từ bỏ Bitcoin, và chuyển sang một hệ thống khác? Vâng, chúng tôi đã cố gắng của khóa học. Chúng tôi đã cố gắng để vượt qua cơn bão giá lạm phát, nhưng không ai có chỉ số IQ trên 70 tuổi sẵn sàng bước lên đầu tiên và tình nguyện. Sau hết, tại sao bạn tự nguyện đầu tư rất nhiều tiền của bạn vào một loại tiền tệ mà bạn biết rằng sự giàu có của bạn sẽ liên tục giảm? Điều khiến Bitcoin trở nên nguy hiểm cho xã hội cũng là điều làm cho nó thành công đến vậy. Bitcoin cho phép chúng ta đưa ra tham lam của chúng tôi.
Ở Châu Phi, các cuộc khảo sát cho thấy khoảng 70% người tin rằng Bitcoin đã được chính con quỷ phát minh ra. Có một lý do cho điều này. Đó là một vấn đề rất nhạy cảm mà ngày nay thường được gọi là “bi kịch”. Liên minh Châu Phi đã có những kế hoạch đầy tham vọng để giúp công dân của mình sẵn sàng bước sang Bitcoin. Chính phủ đã tặng điện thoại di động cho công dân của họ miễn phí, gắn với ID của chính phủ, và do đó chính phủ đã cố gắng tích hợp Bitcoin vào nền kinh tế của họ. Tất cả đã diễn ra tốt đẹp, cho đến khi “bi kịch” đó là. Một tổ chức tội phạm, được cho là nằm ở Nga, đã khai thác một lỗi phần cứng trong chính phủ phát hành điện thoại di động. Người ta tin rằng toàn bộ lục địa châu Phi đã mất khoảng 60% sự giàu có của mình trong khoảng thời gian 48 giờ. Những gì xảy ra sau đó là một thời kỳ hỗn loạn và nội chiến, cho đến khi các chính phủ Ả-rập Xê-út và Bắc Triều Tiên, hai trong số các siêu cường lớn của thế giới do khả năng độc nhất của hệ thống chính trị độc tài để thích ứng với “thách thức Bitcoin”, chia đất châu Phi nhất giữa họ và đã được các dân địa phương Châu Phi ca ngợi là anh hùng.
Bạn có thể tự hỏi, kế hoạch của chúng tôi bây giờ là gì? Rõ ràng là tình hình hiện tại không thể duy trì, mà không có kết thúc bằng một vụ tàn sát hạt nhân. Tôi là một phần của mạng lưới ngầm, những người đang tìm cách khởi động một cuộc tấn công phối hợp chống lại chính cơ sở hạ tầng của Internet. Chúng tôi có khoảng 20 tàu ngầm hạt nhân, chúng tôi sẽ sử dụng để cắt tất cả cáp dưới nước giữa các châu lục khác nhau. Sau khi đã đạt được thành công, chúng tôi sẽ khởi động một cuộc tấn công xung hạt nhân đồng thời trên mọi khu dân cư đông đúc trên thế giới. Chúng tôi tin rằng sự hỗn loạn kết quả sẽ cho phép dân số thế giới nổi dậy, và phá hủy càng nhiều máy tính càng tốt, cho đến khi chúng ta đạt được điểm mà Bitcoin mất bất kỳ liên quan nào.
Tất nhiên, kết quả này có thể dẫn tới hàng tỷ người chết. Đây là một mức giá mà chúng ta buộc phải trả, để tránh sự nô lệ vĩnh cửu của nhân loại với một tầng lớp tinh hoa nhỏ bé.
Đây cũng là lý do chúng tôi liên lạc với bạn.
Nó không phải là như thế này. Bạn không cần phải chia sẻ số phận của chúng tôi. Tôi không biết làm thế nào, nhưng bạn phải tìm một cách để phá hủy dự án này godforsaken trong giai đoạn trứng của nó. Tôi biết đây là một điều khó khăn để yêu cầu bạn. Bạn tin rằng bạn đang giúp đỡ thế giới bằng cách loại bỏ các cartel ngân hàng trung ương chi phối nền kinh tế của bạn.
Tuy nhiên, tôi đã thấy nơi nó kết thúc.
Nguyên văn:
I am sending this message from the year 2025. Things are looking bleak here, and some of you will carry blood on your hands.
If you don’t believe me, please move on, as I have no way of proving to you I’m really who I claim to be.
I don’t want to waste any of your time, so I’m merely going to explain what happened.
On average, every year so far, the value of Bitcoin has increased by about a factor ten. From 0.1 dollar in 2010, to 1 dollar in 2011, to 10 dollar in 2012, to 100 dollar in 2013. From now on, there’s a slight slowdown, as the value increased by a factor ten every two years, to 1,000 dollar in 2015, to 10,000 in 2017, 100,000 in 2019, and 1,000,000 in 2021. From here onwards, there’s no good way of expressing its value in dollars, as the dollar is no longer used, nor is any central bank issued currency for that matter. There are two main forms of wealth in today’s world. Land and cryptocurrency.
There are just over 19 million Bitcoin known to be used in the world today, as well as a few hundred thousand that were permanently lost, and we’re still dealing with a population of just over 7 billion people today. On average, this means the average person owns just under 0.003 bitcoin. However, due to the unequal distribution of wealth in my world, the mean person owns just 0.001 bitcoin. That’s right, most of you reading this today are rich. I personally live next to an annoying young man who logged into his old Reddit account two years ago and discovered that he received a tip of 0.01 Bitcoin back in 2013 for calling someone a “faggot” when he was a 16 year old boy. Upon making this discovery he bought an airline ticket, left his house without telling anyone anything and went to a Citadel.
“What is a Citadel?” you might wonder. Well, by the time Bitcoin became worth 1,000 dollar, services began to emerge for the “Bitcoin rich” to protect themselves as well as their wealth. It started with expensive safes, then began to include bodyguards, and today, “earlies” (our term for early adapters), as well as those rich whose wealth survived the “transition” live in isolated gated cities called Citadels, where most work is automated. Most such Citadels are born out of the fortification used to protect places where Bitcoin mining machines are located. The company known as ASICminer to you is known to me as a city where Mr. Friedman rules as a king.
In my world, soon to be your world, most governments no longer exist, as Bitcoin transactions are done anonymously and thus most governments can enforce no taxation on their citizens. Most of the success of Bitcoin is due to the fact that Bitcoin turned out to be an effective method to hide your wealth from the government. Whereas people entering “rogue states” like Luxemberg, Monaco and Liechtenstein were followed by unmanned drones to ensure that governments know who is hiding wealth, no such option was available to stop people from hiding their money in Bitcoin.
Governments tried to stay relevant in my society by buying Bitcoin, which just made the problem worse, by increasing the value of Bitcoin. Governments did so in secret of course, but my generation’s “Snowdens” are in fact greedy government employees who transferred Bitcoin to their own private account, and escaped to anarchic places where no questions are asked as long as you can cough up some money.
The four institutions with the largest still accessible Bitcoin balance are believed to be as following:
-ASICminer – 50,000 Bitcoin
-The IMF’s “currency stabilization fund” – 70,000 Bitcoin
-Government of Saudi Arabia – 110,000 Bitcoin
-The North Korean government – 180,000 Bitcoin
Economic growth today is about -2% per year. Why is this? If you own more than 0.01 Bitcoin, chances are you don’t do anything with your money. There is no inflation, and thus no incentive to invest your money. Just like the medieval ages had no significant economic growth, as wealth was measured in gold, our society has no economic growth either, as people know their 0.01 Bitcoin will be enough to last them a lifetime. The fact that there are still new Bitcoin released is what prevents our world from collapse so far it seems, but people fear that the decline in inflation that will occur during the next block halving may further wreck our economy.
What happened to the Winklevoss twins? The Winklevoss twins were among the first to die. After seeing the enormous damage done to the fabric of society, terrorist movements emerged that sought to hunt down and murder anyone known to have a large balance of Bitcoin, or believed to be responsible in any way for the development of cryptocurrency. Ironically, these terrorist movements use Bitcoin to anonymously fund their operations.
Most people who own any significant amount of Bitcoin no longer speak to their families and lost their friends, because they had to change their identities. There have been also been a few suicides of people who could not handle the guilt after seeing what happened to the bag-holders, the type of skeptical people who continued to believe it would eventually collapse, even after hearing the rumors of governments buying Bitcoin. Many people were taken hostage, and thus, it is suspected that 25% percent of “Bitcoin rich” actually physically tortured someone to get him to spill his password.
Why didn’t we abandon Bitcoin, and move to another system? Well, we tried of course. We tried to step over to an inflationary cryptocurrency, but nobody with an IQ above 70 was willing to step up first and volunteer. After all, why would you voluntarily invest a lot of your money into a currency where you know your wealth will continually decline? The thing that made Bitcoin so dangerous to society was also what made it so successful. Bitcoin allows us to give into our greed.
In Africa, surveys show that an estimated 70% of people believe that Bitcoin was invented by the devil himself. There’s a reason for this. It’s a very sensitive issue that today is generally referred to as “the tragedy”. The African Union had ambitious plans to help its citizens be ready to step over to Bitcoin. Governments gave their own citizens cell phones for free, tied to their government ID, and thus government sought to integrate Bitcoin into their economy. All went well, until “the tragedy” that is. A criminal organization, believed to be located in Russia, exploited a hardware fault in the government issued cell phones. It’s believed that the entire continent of Africa lost an estimated 60% of its wealth in a period of 48 hours. What followed was a period of chaos and civil war, until the Saudi Arabian and North Korean governments, two of the world’s major superpowers due to their authoritarian political system’s unique ability to adapt to the “Bitcoin challenge”, divided most African land between themselves and were praised as heroes by the local African population for it.
You might wonder, what is our plan now? It’s clear that the current situation can not be sustained, without ending in a nuclear holocaust. I am part of an underground network, who seek to launch a coordinated attack against the very infrastructure of the Internet itself. We have at our disposal about 20 nuclear submarines, which we will use to cut all underwater cables between different continents. After this has been successfully achieved, we will launch a simultaneous nuclear pulse attack on every densely population area of the world. We believe that the resulting chaos will allow the world’s population to rise up in revolt, and destroy as many computers out there as possible, until we reach the point where Bitcoin loses any relevance.
Of course, this outcome will likely lead to billions of deaths. This is a price we are forced to pay, to avoid the eternal enslavement of humanity to a tiny elite.
This is also the reason we contacted you.
It doesn’t have to be like this. You do not have to share our fate. I don’t know how, but you must find a way to destroy this godforsaken project in its infancy. I know this is a difficult thing to ask of you. You believed you were helping the world by eliminating the central banking cartel that governs your economies.
However, I have seen where it ends.

error: Content is protected !!