TOP 7 SÀN TỐT NHẤT, AN TOÀN NHẤT CHO AE TRADE COIN 2018

Trade coin là hình thức giao dịch mua bán tiền điện tử để tạo ra lợi nhuận. Đã có nhiều triệu phú sinh ra từ đây và cũng không ít người khốn đốn vì nó. Để thực hiện giao dịch tiền điện tử thì bạn cần phải thông qua sàn giao dịch. Cũng như chứng khoán, thị trường hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch để bạn lựa chọn.
Tuy nhiên đã có quá nhiều những người mới vì thiếu kiến thức mà chọn nhầm sàn không uy tín đầu tư vào bị hack hết hoặc sập sàn lúc nào không biết. QÚA MẠO HIỂM.
Tốt hơn hết là hãy lựa chọn top những sàn uy tín nhất thế giới và được kiểm chứng trong nhiều năm nay. 

1. SÀN GIAO DỊCH REMITANO

Link đăng ký tài khoản chuẩn Remitano TẠI ĐÂY
Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Usdt uy tín nhất để bạn bắt đầu tham gia vào thị trường bằng cách quy đổi từ tiền Việt 1 cách dễ dàng. Remitano nhằm kết nối và thực hiện giao dịch tự động giữa người bán và người mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Usdt một cách an toàn và nhanh chóng dù không hề quen biết nhau. Tỷ giá mua bán ở sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Usdt này rất tốt, bạn bán được giá cao hơn và mua với giá thấp hơn so với những sàn mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Usdt khác
Mức độ linh động: bạn có thể dễ dạng lựa chọn cho mình người mua và người mua trong số hàng trăm người
Mức độ an toàn: Website Remitano thuộc sở hữu của công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore (uy tín cao)
Giao diện: dễ sử dụng và khá đơn giản
Ngân hàng giao dịch: hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau
Giá giao dịch: giá khá mềm và tốt trên thị trường
Ứng dụng điện thoại: có app dành riêng cho iPhone và iPad trên App store, ứng dụng có hỗ trợ thống báo và bạn có thể mua bán một cách dễ dàng ở  bất cứ đâu.
Đội ngũ hỗ trợ (support): có người Việt hỗ trợ nhiệt tình trả lời và nhanh chóng trong mọi vấn đề.
Tóm lại để tham gia vào thị trường tiền điện tử thì bạn bắt buộc phải có 1 tài khoản Remitano (lưu ý phải xác minh danh tính thì bạn mới giao dịch được)

2. SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Link đăng ký tài khoản chuẩn BINANCE TẠI ĐÂY
Binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều nếu các bạn giao dịch bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần giao dịch với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn các bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC. 

Với giao diện dễ sử dụng, hiện đại cùng với trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ, Binance có tiềm năng lớn vượt qua các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex vào đầu 2018.
 
Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex)
Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)
Để sử dụng Binance, bạn sẽ cần phải có 1 tài khoản, cần xác minh danh tính để nâng hạn mức, nếu cần có thể mua thêm chút BNB để trả phí giao dịch cho rẻ.
Hơn thế nữa Binance là sàn cập nhật thông tin Hardfork nhanh nhất. Bitcoin và Ethereum hardfork bạn sẽ nhận được ngay coin mới được sinh ra trên sàn. Thật có lợi về mặt kinh tế phải không ?
 
Một điểm nổi bật nữa là hiện nay các coin trên sàn Binance thường dễ tăng đột biến nhất, điều này thì quá tuyệt vời rồi. Trade coin thì không thể không có tài khoản tại Binance.

3. SÀN GIAO DỊCH COIEXCHANGE

Link đăng ký tài khoản chuẩn COIEXCHANGE TẠI ĐÂY
CoinExchange là một sàn giao dịch tiền ảo kỹ thuật số khá phổ biến trong thời gian gần đây, CoinExchange hỗ trợ mua bán hơn 300 đồng Altcoin, trong đó một số coin bạn sẽ không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác như Ethereum Dark (ETHD), Uqiud (UQC),..Duy nhất có 1 điểm yếu là Sàn CoinExchange có khá nhiều coin rác. Tuy nhiên các loại coin này đôi khi lại pumb rất cao mà hiếm sàn nào có thể đạt được.
Sàn coinexchange có một số tính năng nổi bật như:

 • Mức độ bảo mật cao (có xác thực 2 yếu tố)
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Tốc độ giao dịch nhanh
 • Tiện ích chat box cho phép thảo luận
 • Cung cấp nhiều thông tin về Coin
 • Qúa trình đăng ký tài khoản đơn giản
 • Phí giao dịch hợp lý

4. SÀN GIAO DỊCH HITBTC

Link đăng ký tài khoản chuẩn HitBtc TẠI ĐÂY
HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu Âu, được thành lập từ đầu năm 2013 tại Anh. Sàn HitBTC hiện tại đang cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền kỹ thuật số, Token và ICO như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), DASH, Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..và một số coin phổ biến khác. Hitbtc cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP. (Xem hướng dẫn đăng ký và bảo mật tài khoản dưới đây).
HitBTC có một giao diện web được thiết kế tối ưu với các thiết bị di động, khách hàng có thể truy cập và giao dịch trực tiếp trên mobile. Ngoài ra, HitBTC còn cung cấp các công cụ phân tích hiệu suất danh mục đầu tư và các tiện tích nghiện cứu thị trường, nhưng quan trọng hơn hết là HitBTC bảo mật tài khoản của bạn với tính năng xác thực 2 yếu tố(2FA).
Một điều thú vị nữa mà người dùng rất thích ở sàn HitBTC đó là nó cung cấp một chế độ Demo, cho phép khách hàng sử dụng các tính năng và giao dịch một cách thoải mái nhất mà không cần phải nạp tiền, thay thậm trí đăng ký tài khoản. Chỉ với cài click chuột bạn đã có thể sử dụng chế độ demo và trải nghiệm thực tế cách nhập lệnh mua/bán,..

5. SÀN GIAO DỊCH BITTREX

Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex TẠI ĐÂY
Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.
Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

 • Tạo tài khoản và ví dễ dàng
 • Chấp nhận giao dịch gần 200 loại Coin khác nhau
 • Dễ dàng quan sát biểu đồ lên xuống của các đồng Coin
 • Nhanh chóng xác minh đến Level 3 (Rút tiền lên đến 25.000$)
 • Dễ dàng quan sát các đơn giao dịch MUA và BÁN
 • Theo dõi thông tin thị trường, các giao dịch của bạn
 • Hủy lệnh mua bán dễ dàng

6. SÀN GIAO DỊCH POLONIEX 

Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex TẠI ĐÂY
Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.
Đây là sàn giao dịch đến tư Mỹ rất uy tín với rất nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch qua đó, tha hồ cho các bạn lưa chọn để lướt sóng nhé.

 • Dễ dàng tạo tài khoản, tạo ví
 • Giao diện đơn giản và trực quan
 • Poloniex hiện có khoảng hơn 65 loại coin để có thể mua bán
 • Có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)
 • Hiển thị biểu đồ Candles (lên xuống của các đồng coin)
 • Có thể thấy được các đơn đặt hàng MUA và BÁN
 • Xem lại thông tin thị trường, lịch sử mua bán

7. SÀN GIAO DỊCH BITMEX (sàn trade margin tốt nhất hiện nay)

Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex TẠI ĐÂY
BitMex là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.
Nền tảng của BitMex giúp cho trader dự đoán giá của bitcoin, altcoin và kiếm lời từ đó. Việc này giống như bạn “đặt cược” vào một sự tăng/giảm của coin chứ bạn không thật sự mua hoặc bán các coin để kiếm lời như các sàn giao dịch thông thường.
Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần.
Việc tham gia trên BitMex cũng tương tự như hợp đồng tương lai của Bitcoin trên 2 sàn chứng khoán phố Wall CBOE và CME. Chỉ có một điều thuận lợi hơn đó là hợp đồng BitMex không có thời hạn và bạn không sợ bị mất vị thế của mình (position).
Giá tham chiếu của BitMex sẽ lấy từ 2 sàn BitStamp của Anh và GDAX của Mỹ.

Lưu ý:
Hiện thị trường tồn tại những cách thức lừa đảo rất tinh vi.
Ví dụ đã có nhiều trường hợp chúng tạo ra 1 website với tên miền gần giống với tên miền các sàn nổi tiếng, chỉ thêm 1 kí tự đặc biệt mà bạn khó phát hiện như :
Web thật là: bittrex.com
Web giả mạo là: bitreţ.com

Để tránh tình trạng này tốt hơn hết bạn nên lấy link chuẩn tại đây hoặc các trang uy tín nhé. Ngay cả khi bạn tìm trên google cũng dễ dàng mắc lừa vì bọn lừa đảo chạy quảng cáo web của chúng lên trang đầu tiên.
Link đăng ký tài khoản chuẩn Remitano TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn Binance TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn Coinexchange TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn HitBtc TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn Bittrex TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn Poloniex TẠI ĐÂY
Link đăng ký tài khoản chuẩn BitMex TẠI ĐÂY (sàn trade margin tốt nhất hiện nay)
Trong thị trường này, nhiều khi chỉ cần chọn sàn uy tín, mua 1 đồng coin tốt và quên đi 1 thời gian dài sau đó quay lại và tận hưởng thành quả…là đã đủ để bạn thay đổi tình hình tài chính.
Chúc bạn thành công và an toàn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
error: Content is protected !!